Tài tử ‘Joker’ phát biểu nhận giải gây tranh cãi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Anh được nghĩ rằng chỉ trích giải thưởng điện hình họa, khuyên mọi người tập trung đến cuộc thế thay vì quan tâm tới khám nghiệm. 

Giải Nam diễn viên phim rất nhiều kịch xuất sắc được trao đến Joaquin Phoenix với vai diễn trong phim Joker. Phoenix vượt qua những đối thủ Christian Bale, Antonio Banderas, Adam Driver và Jonathan Pryce để được xướng tên.

Đây là giải Quả Cầu Vàng thứ hai của nam tài tử. Trước đó, năm 2006, anh từng giành giải Nam diễn viên xuất sắc đến vai Johnny Cash trong Walk the Line. Anh cũng từng nhận được đề cử sau lúc tham gia những phim Gladiator, Her, Inherent Vice The Master.

Joaquin Phoenix phát biểu trên sân khấu Quả Cầu Vàng. Anh đã lấy lại cân nặng sau khi giảm 23,5 cân để đóng vai Joker. Ảnh: Variety.

Joaquin Phoenix phát biểu trên sân khấu Quả Cầu Vàng. Anh vẫn lấy lại khối lượng sau lúc giảm 23,5 kg để đóng Joker. hình họa: Variety.

Đứng trên sân khấu, Joaquin Phoenix cảm ơn và gọi đạo diễn Todd Phillips là “người gia đình nhiều hành khách, người với sự sự tuyệt vời”. Thi thoảng trong lúc phát biểu, tầm nhìn Phoenix hướng về phía hôn thê của anh ấy, nữ diễn viên Rooney Mara dưới khán đài. Anh kết thúc bài xích phát biểu với lời nhắn nhủ mọi người hãy hướng về nước Australia, nơi đang phải vật lộn với vụ cháy rừng kinh hoàng, 

“Tôi ko muốn gây tranh cãi, thật tuyệt lúc thấy mọi người gửi lời chúc tới nước Australia. Nhưng thật ra mọi người sở hữu thể làm nhiều hơn thế. kỳ vọng mọi người sở hữu thể tìm được tiếng nói số đông người ở. Những cuộc thai lựa lựa rất thú vị nhưng thỉnh thoảng mọi người muốn thiết sở hữu trách nhiệm với phiên bản thân hơn”, Phoenix nói. 

Tiếng nhạc lịch trình vang lên nhắc Joaquin Phoenix đang nói lố giờ, hối thúc anh nhanh chóng kết thúc. bài xích phát biểu của Joaquin Phoenix nhịn nhường như đang chỉ trích giải thưởng điện hình họa. 

Ngay sau đó, trên mạng vẫn sở hữu người phản ứng. Một số người thấy hài hước lúc Joaquin Phoenix bị ban tổ chức Quả Cầu Vàng ngắt lời lúc đang nói điều to lao. 

Một người dùng Twitter đăng meme mô tả lại cảm xúc của mình khi nghe Phoenix nói. 

Nữ người mẫu, nhân vật truyền hình Mỹ Chrissy Teigen sử dụng Twitter đăng meme mô tả lại xúc cảm của tớ lúc nghe Phoenix nói. 

Trong Joker, Joaquin Phoenix hóa thân thành một gã tội phạm. Phim kể câu truyện về quân thù khét tiếng của những người hùng Batman. Phim do Todd Phillips đạo diễn, đạt doanh thu hơn một,06 tỷ USD.

Joker final trailer

>>Danh sách giải thưởng Quả Cầu Vàng 2020

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.