Tôi từng mỏi mệt vì thị hiếu lái phi cơ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

mang một ngoại hình soái ca, nam tính, thêm sự thanh lịch chuẩn chỉnh Hà thành, Trần Nam được nhiều thiếu nữ trẻ, quý bà, quý cô yêu thích. Trần Nam kể: ‘vì chưng hữu thân thiết, vì chưng hữu sắp gũi, biết thị hiếu lái phi cơ của tôi từ nhỏ, thường hay trêu ghẹo. Người này đồn người kia. Lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp, một ngày tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại của những phụ nữ to tuổi, tôi mới tá hỏa’.

‘Tôi trông thấy rằng, mang một số phụ nữ đơn chiếc hiểu lầm là tôi chuyên nghiệp lái phi cơ… bà già, kế mặt nghề ca sĩ. Nguồn cơn bắt nguồn từ những câu đùa của vì chưng hữu’, Trần Nam giảng giải.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Trần Nam

Sở dĩ Trần Nam ham lái phi cơ vì phụ vương anh là đại tá ko quân Đỗ dũng cảm. Ông thuộc thế hệ phi công trước hết của Việt Nam được tập huấn với trách nhiệm và với trách nhiệm hóa tại Liên Xô (cũ) để lái dòng phi cơ tiêm kích phản lực MIG 21. Những chuyến đựng cánh dũng mãnh trên khung trời qua lời kể của phụ vương sẽ trải nhiều năm suốt tuổi thơ ấu của cậu gầy Đỗ Trần Nam. Thuở nhỏ, Trần Nam được phụ vương thường mang lại ngồi lái phi cơ mô phỏng, và cậu gầy rất thích thú. Anh rất tự hào về phụ vương mình, ước mơ sau này được giống phụ vương.

Nhưng Trần Nam sẽ lựa lựa nghề ca sĩ, theo một hướng hoàn toàn khác truyền thống gia đình.

‘Tôi chỉ muốn lái phi cơ thật, nếu được theo nghiệp của phụ vương, chứ đâu mang thích lái những chiếc phi cơ bà già đầy tai tiếng. Đó là những chiếc phi cơ cổ thời Pháp thuộc, ko nên mạo hiểm lái’, Trần Nam bông đùa.

Trần Nam kể, mang một đêm anh nhận được cuộc điện thoại của những người phụ nữ lạ. Sau một hồi vòng vo khen ngợi giọng hát của nam ca sĩ, người phụ nữ to tuổi này thẳng thừng vào vấn đề hầu hết cơ bản: ‘Chị rất đơn chiếc. Em đồng ý chị sẽ tặng em 1000 USD. Em muốn gì chị lo tất’.

‘Tôi sẽ phải khéo léo từ chối, tránh làm tổn thương mang lại chị đấy. Lúc này tôi rất muốn thiết tiền, 1000 USD to lắm, giúp tôi khắc phục được nhiều vấn đề nhưng tôi ko thể đánh đổi’.

Cuộc điện thoại đầy cám dỗ đấy và nhiều cuộc điện thoại tương tự, Trần Nam nhận được trong giai đoạn anh mới ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp.

‘khả năng tới tới một vùng đất mới, mọi thứ phải tạo dựng lại từ đầu. Nhìn nhiều ca sĩ nổi tiếng ở Hà Nội vào Sài Gòn, một thời kì ngắn phải quay về vùng cũ. Tôi biết rất khó khăn, khó khăn khốc liệt. Mặc dù nổi tiếng ở Hà Nội, nhưng vào Sài Gòn, tôi đơn thuần một ca sĩ mới. thai show không chắc chắn nhiều về tôi, thỉnh thoảng mới mang lời mời đi hát’.

‘Thu nhập cập kênh, trong lúc tôi mang quá nhiều mức giá: Thuê nhà, nạp năng lượng và uống hàng ngày, đi lại, làm bức hình… Tuy gia đình đủ khả năng lo mang lại tôi theo đuổi sự nghiệp ca hát, nhưng tính tôi tự lập, ko làm phiền phụ huynh. Trong tình cảnh đó, duy nhất phút xốc nổi, thiếu suy nghĩ, rất tiện lợi bị cám dỗ. Nhiều ca sĩ trẻ, cả nam, lẫn nữ sẽ ko vượt qua được’.

‘Những ca sĩ càng đẹp trai, xinh gái thì càng nhận nhiều lời đề nghị khiếm nhã từ cả nam, lẫn nữ. Muốn mang show hát, một số nam ca sĩ trẻ đồng ý tình một đêm với thai show. Muốn đi xe sang, mặc đồ hiệu, xài túi LV… nhiều người trẻ sẵn sàng cặp với triệu phú. Tôi nghĩ thuần tuý: ko người nào mang lại ko người nào chiếc gì. chiếc gì chóng tới thì cũng chóng đi. Tôi tác động tính kỷ luật trong quân đội của phụ vương mình, do đó tôi ko tiện lợi sa ngã vì cám dỗ. Cứ đủng đỉnh rãi mà vững hẳn, mang khả năng thực sự thì sẽ tỏa sáng’.

Là một ca sĩ hiền lành, tế nhị đúng hóa học Hà Nội, nhiều lần Trần Nam hỏi: ‘Anh thấy tôi san sẻ những điều này mang tế nhị quá ko? Tôi chỉ muốn để tâm vào nghệ thuật, ko muốn làm người nào buồn lòng. Tôi cũng ko muốn va va người nào’.

Hiện tại Trần Nam mang một gia đình nhỏ. Với sự từng trải, anh sẽ mang lại thế giới thấy thêm thông tin sắp tới mình sẽ trải nghiệm với dòng nhạc bolero nhiều tâm sự của cuộc thế, song song mặt dòng nhạc trẻ mà anh theo đuổi lâu nay.

>>Xem thêm: Điểm danh những ‘phi công trẻ’ của màn hình hình họa Việt, hễ lên sóng là ‘Chị ơi, anh yêu em’

Leave a Reply

Your email address will not be published.