“Tạm biệt, Don Glees!” Phim hoạt hình thu được $ 86,000 tại Phòng vé Hoa Kỳ – Tin tức

Rate this post

Phim thu được 86.610 đô la Mỹ tại 416 rạp chiếu từ ngày 14 đến 22 tháng 9


Box Office Mojo liệt kê rằng Atsuko IshizukaMadhousephim hoạt hình gốc của Tạm biệt, Don Glees! đã thu được 86.610 đô la Mỹ tại các rạp chiếu ở Hoa Kỳ. Phim đã chiếu tại khoảng 416 rạp từ 14/9 đến 22/9.

Phim sẽ chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh vào ngày 14 và 20 tháng 9, và chiếu bằng tiếng Anh lồng tiếng vào ngày 18 tháng 9 trên khắp các rạp ở Hoa Kỳ.

Tạm biệt, Don Glees! khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2. Bộ phim cũng được trình chiếu tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy năm nay, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 6 tại Pháp. Ngày 26 của Montreal Liên hoan phim quốc tế Fantasia tổ chức buổi ra mắt Canada. Lễ hội diễn ra từ ngày 14/7 – 3/8. GKIDS đang phân phối bộ phim ở Bắc Mỹ.

Ayano Okamoto là giám đốc nghệ thuật của bộ phim, trong khi Eiko TsunadōAkihiro Hirasawa đã được ghi nhận cho thiết lập nghệ thuật. Saho Yamane hợp tác sản xuất bảng nghệ thuật. Harue Ono là nghệ sĩ chủ chốt màu sắc. Yuki Kawashita là giám đốc tổng hợp của hình ảnh. Shigenori HirozumiKana Imagaki là các đạo diễn 3D. Kashiko Kimura là biên tập viên. Yoshiaki Fujisawa (Không có trò chơi, không có cuộc sống số 0, Một nơi xa hơn vũ trụ, Revue Starlight) đã soạn nhạc. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, trong khi Tsutomu Ueno đã xử lý các hiệu ứng âm thanh.

Ishizuka (Một nơi xa hơn vũ trụ, Không có trò chơi, không có cuộc sống số 0, Cô gái thú cưng của Sakurasou) đã đạo diễn anime và viết kịch bản, và Takahiro Yoshimatsu (Một nơi xa hơn vũ trụ, Hunter × Hunter, Trigun) được thiết kế các ký tự. Kadokawa đang phân phối phim.

Nguồn: Box Office Mojo


Leave a Comment