Sorcerous Stabber Orphen Reboot Anime sẽ có phần thứ 3 vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Tiêu đề anime Sorcerous Stabber Orphen

Cuộc hành trình đầy mê hoặc bắt đầu lần đầu tiên vào năm 1994 đang chính thức tiến thêm một bước nữa vào kỷ nguyên hiện đại sau thông báo ngày hôm nay rằng phần thứ ba của Studio DEEN Sorcerous Stabber Orphen anime reboot, có phụ đề “Chaos in Urbanrama”, đang được thực hiện và sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Một hình ảnh teaser và đoạn giới thiệu đã được tiết lộ, cùng với hai dàn diễn viên cho các nhân vật mới được miêu tả.

Hình ảnh giới thiệu

Hình ảnh teaser anime Sorcerous Stabber Orphen season 3

Bản xem thử

Các thành viên mới được công bố như sau:

Daisuke Ono (Jotaro trong JoJo’s Bizarre Adventure) như

Hoặc

Thiết kế nhân vật Edo của Sorcerous Stabber Orphen mùa 3

Shiki Aoki (Homura trong CHỈNH SỬA KHÔNG) như

Lottesha

Sorcerous Stabber Orphen phần 3 thiết kế nhân vật Lottesha

Dàn diễn viên chính trở lại của anime như sau:

CÓ LIÊN QUAN: Tomokazu Sugita, Maaya Sakamoto và nhiều người khác Tham gia phần Arc Trận chiến Kimluck của Orphan

Dựa trên light novel của Yoshinobu Akita, mùa thứ ba của Sorcerous Stabber Orphen đang được dẫn dắt bởi đạo diễn trở lại Takayuki Hamana (cho đến khi) tại Studio DEEN, với Kenji Konuta (Át chủ bài kim cương) thay thế Reiko Yoshida làm nhà soạn nhạc loạt phim, cùng với thiết kế nhân vật của Yoko Kikuchi (Kuroko’s Basketball) và Rio.

Nếu bạn là người yêu thích anime phiêu lưu giả tưởng, hãy xem hai phần đầu tiên trong một loạt các phụ đề hoặc lồng tiếng Anh, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Từ Studio DEEN (Fate / stay night), bản làm lại kỷ niệm 25 năm của bộ truyện! Orphen là một phù thủy quyền lực nhưng nổi tiếng là lười biếng. Mọi thứ thay đổi khi anh tìm ra cách để cứu chị gái của mình, người đã bị biến thành rồng trong những ngày họ ở học viện ma thuật. Bị phản bội bởi những người bạn từ chối giúp đỡ, Orphen sẽ không dừng lại ở việc truy tìm cô, ngay cả khi anh phải đi một mình.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment