Tăng hiệu quả của bộ phận kế toán với “robot ảo” tự động

Rate this post

Cơ hội và thách thức trong cuộc cách mạng 4.0

Một số quy định mới của cơ quan nhà nước thúc đẩy xu hướng “điện tử hóa” trong công tác kế toán và thay đổi hoàn toàn phương thức làm việc của bộ phận kế toán, theo hướng từ thủ công, in giấy sang tự động. di chuyển, điện tử, từ lưu trữ ngoại tuyến sang lưu trữ trực tuyến. Nhờ đó, công tác kế toán – kiểm toán, xử lý hóa đơn được vận hành khoa học, nhanh chóng, độ chính xác ngày càng cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Bên cạnh những cơ hội phát triển tiềm năng, các đơn vị kế toán cũng cần không ngại những thách thức như làm chủ công nghệ mới, đòi hỏi phát triển các bộ kỹ năng mới cần thiết cho kế toán như phân tích và phân tích. phân tích dữ liệu, công nghệ thông tin, quản lý. Chẳng hạn, đại diện doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ, mỗi năm có khoảng 40.000 hóa đơn cần xử lý, việc quyết định lựa chọn công nghệ để tối ưu hóa hoạt động, tự động xử lý khối lượng hóa đơn giúp doanh nghiệp này tiết kiệm chi phí. lên đến 130 giờ làm việc mỗi năm, giảm thiểu sai sót. Để đạt được kết quả này, đơn vị cũng phải tính đến việc lựa chọn giải pháp có tính “thích ứng” cao như hóa đơn UBot, dễ sử dụng để hạn chế khó khăn của người lao động khi tiếp cận công nghệ mới.

Các giải pháp thích ứng và đột phá dẫn đầu trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp công việc kế toán tài chính không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và có cơ hội tiếp cận với dữ liệu và kiến ​​thức không giới hạn. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang tích cực đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp tự động hóa để cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Với mục tiêu cung cấp thông tin về cơ hội và thách thức cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán trong thời đại 4.0, ngày 25/6, UBot đã tổ chức buổi tọa đàm. trực tuyến với chủ đề: “Phòng Kế toán 4.0” – Nâng cao hiệu quả làm việc bằng giải pháp công nghệ. Buổi tọa đàm với sự tham gia và chia sẻ của các diễn giả giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích: PGS.TS. GS.TSKH Đặng Văn Thanh (Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam); Ông Nguyễn Văn Được (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế Trọng Tín); Anh Đỗ Thành Công (Giám đốc Phát triển Sản phẩm UBot – hay còn gọi làBot, FPT Software).

Để hiểu rõ hơn về năm tài chính 2022 đang ảnh hưởng đến bộ phận kế toán như thế nào? Đội ngũ kế toán gặp những khó khăn gì và cần cải thiện những gì để nhanh chóng thích ứng với thời đại? Khái niệm “Phòng kế toán 4.0” và công nghệ nào để triển khai phòng kế toán 4.0 ?; Đăng ký tham gia Webinar “Khoa Kế toán 4.0” – Nâng cao hiệu quả làm việc với giải pháp công nghệ tại: https://www.ubot.asia/ketoan40.

https://cafef.vn/tang-hieu-suat-lam-viec-cua-phong-ke-toan-voi-robot-ao-tu-dong-hoa-20220624190103745.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Leave a Comment