Tăng vượng khí, tiền tài luôn sung sướng vào nhà chỉ với 4 điều đơn giản

Rate this post

Giữ nhà cửa ngăn nắp và sạch sẽ

Một ngôi nhà bừa bộn không chỉ mang đến cảm giác khó chịu mà còn tạo ra năng lượng tiêu cực, vượng khí trong nhà không được lưu thông, thậm chí bị tiêu hao.

Vì vậy, việc bố trí, sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên phong thủy đẹp cho ngôi nhà.

Nội thất trong nhà cần có sự hài hòa. Tránh sắp xếp các vật dụng có cạnh sắc (dao, kiếm…). Những vật dụng này tạo ra năng lượng tiêu cực, dễ dẫn đến tranh cãi và bạo lực.

Để thu hút may mắn và tiền tài, gia chủ nên chú ý làm đẹp các khu vực Đông Nam hoặc Đông Bắc trong nhà và trong từng phòng.

Tăng vượng khí, tiền tài luôn sung sướng vào nhà chỉ với 4 điều đơn giản - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Sắp xếp cửa để đón thịnh vượng

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà chính là hệ thống cửa, đặc biệt là cửa chính. Cửa trước hay cửa chính của một ngôi nhà rất quan trọng vì ngôi nhà truyền năng lượng qua cửa trước. Cửa càng chắc thì các yếu tố càng cân bằng để hấp thụ năng lượng tốt cho các thành viên trong gia đình.

Cửa bố trí sai hướng sẽ vô tình rước những điều xui xẻo, thậm chí là vận khí xấu vào nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế của sổ luôn chắc chắn và thoáng khí

Trong một ngôi nhà phần cửa sổ cũng vô cùng quan trọng. Cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà đó, nếu đôi mắt luôn sạch sẽ và tinh anh thì chắc chắn chủ nhân ngôi nhà sẽ luôn khỏe mạnh. Công việc và tiền bạc luôn vui vẻ khỏe mạnh hạnh phúc. Ngược lại, nếu cửa sổ bẩn và mối mọt, ọp ẹp thì ngôi nhà khó thành.

Tăng vượng khí, tiền tài luôn sung sướng vào nhà chỉ với 4 điều đơn giản - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Loại bỏ những thứ không cần thiết

Việc cất giữ những món đồ cũ không dùng đến không chỉ khiến căn nhà trở nên chật chội mà còn ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để loại bỏ những món đồ không cần thiết. Đây là cách giúp loại bỏ năng lượng cũ, giúp không gian sống nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment