Phần thứ 6 của My Hero Academia Anime sẽ phát sóng trong nửa năm – Tin tức

Rate this post

Seires công chiếu vào ngày 1 tháng 10


Trang web chính thức cho My Hero Academia anime đã tiết lộ vào thứ bảy rằng mùa thứ sáu của chương trình sẽ phát sóng trong hai liên tục Các lớp học (quý của một năm). Trang web cũng đang phát trực tuyến quảng cáo cho bộ truyện.


Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10. SIÊU BẠC sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Hitamuki,” và Kiro Akiyama sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “SKETCH.” Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Phần mới phỏng theo vòng cung “Cuộc chiến giải phóng huyền bí” của Kōhei Horikoshinguyên tác của manga, kể về cuộc chiến toàn diện giữa anh hùng và nhân vật phản diện.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc hai tập cho nhượng quyền thương mại được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020, và FunimationCrunchyroll đã phát trực tuyến các tập.

Mùa thứ năm của chương trình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021 và được phát sóng trong 25 tập.

Một video anime gốc hai tập mới được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16-19 tháng 6. Crunchyroll bắt đầu chiếu các tập phim vào ngày 1 tháng 8.

Nguồn: My Hero Academia trang web của anime, Famitsu.com


Leave a Comment