Tập 10 – FUUTO PI

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 10 của
FUUTO PI? Điểm cộng đồng: 4,6

Tập tuần này của FUUTO PI bắt đầu một câu chuyện mới, và đó là một câu chuyện cuối cùng đưa sự tập trung trở lại Tokime, mặc dù cách nó được thực hiện chắc chắn có thể có nhịp độ tốt hơn: các nhân vật chỉ tình cờ đề cập đến chúng ta, sau đó hồi tưởng lại sự thật rằng Philip đã có thể giải mã GaiaMemory bị hỏng của cô ấy, tiết lộ nó có cùng thuộc tính với thuộc tính chính của Shotaro — Joker. Đó là một cách vô cùng đột ngột để phân phát loại tiết lộ này, và khiến tôi thoáng tự hỏi liệu tôi có bỏ lỡ một tập phim hay điều gì đó không. Nhưng đây chắc chắn là một trường hợp cần chuẩn bị cho âm mưu này phù hợp với FUUTO PICấu trúc nhịp độ tập phim cứng nhắc, vì trong khi Ký ức của Tokime và sức mạnh của nó có thể ảnh hưởng đến việc mọi thứ tiến triển như thế nào, thì giờ đây nó chỉ là một chi tiết nền để thúc đẩy cô ấy bắt tay vào giải quyết tình huống thích hợp của câu chuyện này. “Làm việc để giúp người khác giúp bạn quên đi những vấn đề của mình” là triết lý thực sự khởi đầu cho cô và Shotaro, phù hợp với các loại giá trị trinh thám mà chúng tôi mong đợi. Came Riders W vật chất.

Một khi điều đó khiến chúng ta tiếp tục, điều này sẽ trở thành một khởi đầu khá mạnh mẽ cho câu chuyện này. Có vẻ như đã lâu rồi chúng ta mới được thấy Tokime thực sự đóng vai trò là trợ lý cho Shotaro mà cô ấy được cho là kể từ câu chuyện giới thiệu đó, vì vậy cộng với lời hứa sẽ đào sâu về quá khứ của cô ấy khi kết thúc phần trước đầy hứa hẹn. Do đó, để cô ấy đi lang thang trở lại Shadow Fuuto là một cách hiệu quả để đưa cô ấy đến một điểm như vậy. Và thật buồn cười khi thấy phản ứng của cô ấy với nơi này sau ngần ấy thời gian là “Tại sao lại có người đến ở đây? “. Trong trường hợp là những người xem chúng tôi, câu trả lời sẽ là thưởng thức những vai khách mời thú vị của Dopants từ chương trình live-action cũ (Beast! Sweets! Triceratops!), nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ ít thú vị hơn đối với Tokime hoặc Rentaro , chủ đề của cuộc điều tra của tập này, người mà chúng ta thấy bị Brachiosaurus tấn công trong phần mở đầu này.

Như hứa hẹn về viễn cảnh Tokime khám phá Shadow Fuuto và quá khứ của chính cô ấy, sự thù địch mà vị trí phản ứng với cô ấy và thúc đẩy phần còn lại của tập này không đặc biệt có lợi cho loại phát triển đó. Có một chút bực bội khi những nỗ lực của Tokime cho phép Shotaro, Philip và Terui tiếp cận khu vực này lại bị thúc đẩy bởi việc cô ấy bị lôi ra làm một tên khốn trong một câu chuyện được cho là giới thiệu cô ấy. Tất nhiên, đây chỉ là tập đầu tiên của câu chuyện này và mọi thứ sẽ ổn định về cuối cùng ở một nơi nào đó có thể đóng vai trò quan trọng hơn trong mưu đồ và nỗ lực của Tokime, vì vậy tôi vẫn mong chờ điều đó. Nhưng làm thế nào tinh ranh FUUTO PI đã thực sự làm bất cứ điều gì với Tokime kể từ đầu, nó vẫn đang được thông báo.

Không phải là tôi có thể tiếp tục phát điên với bộ truyện vì một số vấn đề cấu trúc lủng củng khi mọi thứ khác về tập này dường như đang trở nên quá mạnh mẽ. Sau góc giết người bí ẩn độc đáo của phần trước, thật tốt để quay lại định dạng yêu cầu khách hàng tiêu chuẩn hơn cho nhóm của Cơ quan Thám tử Narumi. Toàn bộ tiền đề được đặt ra theo cách hiệu quả, mang tính kinh doanh, giúp đóng khung câu chuyện về sự tham gia của Shadow Fuuto và Tokime với nó, trong khi không dồn dập mọi thứ bằng các chi tiết khác nhau của nó quá nhiều. Có một bí ẩn-tiết lộ-trả giá nhẹ chỉ trong một tập này, được thúc đẩy bởi giả thiết rằng kẻ tình nghi đáng sợ Nikaido chính là Brachiosaurus Dopant khổng lồ mà chúng ta đã nhìn thấy trước đây, chỉ vì anh ta hóa ra là một beastie đầy tham vọng cấp thấp hơn được biết đến thay vào đó là Reactor. Nó đơn giản, nhưng nó phù hợp với mưu đồ của Shadow Fuuto và Brachiosaurus thực sự tiết lộ bản thân mình với Tokime vào cuối cùng để thực sự bán toàn bộ tình huống này với thành phố ma quái và tổ chức đằng sau nó lớn hơn và tồi tệ hơn nhiều so với những người anh hùng của chúng ta đã nghĩ trước đây . Ngoài ra, thiết kế cho Lò phản ứng thực sự là một thiết kế tuyệt vời và tôi không xem Came Riders hiển thị cho không phải tận hưởng những thiết kế kaijin ốm yếu.

Ngay cả với một số bit dodgier nói trên dẫn đến nó, cao trào của các nhân vật đến Shadow Fuuto cảm thấy được xây dựng rất hiệu quả. Nếu không có sự giải nén kỳ quặc cản trở sự khởi đầu của một số cung trước đó, cung này thực sự giống với thực tế nhất Came Riders tập về nhịp độ và cấu trúc cũng như phân phối về phong cách, tư cách chúng tôi mong đợi từ loại hành động toku to lớn đó là kết thúc ở đây. Chúng tôi đã có một số trận chiến tuyệt vời trong FUUTO PI cho đến nay, nhưng tôi cảm thấy trận chiến giữa W và Accel với Reactor là một màn trình diễn đặc biệt mạnh mẽ. Bản trình bày chơi tốt với các yếu tố nóng được thể hiện bởi con quái vật và dạng HeatMetal của W, ảnh hưởng hoạt hình có thể thể hiện những thứ như sự tan chảy của chính Rider phù hợp với chính họ. Loại chi tiết đó kết hợp với âm nhạc và năng lượng tổng thể của hoạt ảnh trên màn hình để thực sự bán đấu tranh của tất cả những điều này. Lò phản ứng thậm chí chỉ hiển thị theo cách cổ điển là xấu nhất Came Riders baddies có thể, không chỉ bán một, mà còn hai kết thúc các cuộc tấn công!

Tất cả đều dẫn đến một khởi đầu cực kỳ thuận lợi, thậm chí bù đắp cho một vài lựa chọn đáng ngờ, vì điều này FUUTO PI cốt truyện. Điều đó đầy hứa hẹn, với thực tế rằng đây dường như sẽ là trận cuối cùng của mùa giải. Rõ ràng là tôi không muốn vượt lên chính mình, nhưng tôi có thể nói gì, tôi thích lạc quan về một bộ truyện rất gần gũi và thân thương đối với tôi, và anime này nói chung đã cho tôi lý do để trung thành với việc thực hiện nó. Với tư cách là một người xem và một người hâm mộ, tôi thực sự mong chờ mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

Xếp hạng:
FUUTO PI hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Comment