Tập 12 – Nụ hôn đính hôn

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 12 của
Hôn ước? Điểm cộng đồng: 3,9

Tiêu đề của tập phim có thể là “Hãy tin vào anh ấy”, nhưng đây là điều ít nhất mà tôi có khuynh hướng chấp nhận Shu là một nhân vật chính đáng để tôi tin tưởng nhất. Nếu bạn đã theo dõi các bài đánh giá của tôi, bạn biết rằng tôi đã quay lại Hôn nhauchất lượng của nó – chủ yếu là mức độ mà nó có thể nắm bắt được tinh thần sắc sảo của một thời đại anime đã qua. Và giữa những tia cảm hứng thực sự, thật quá buồn tẻ để tích lũy bất kỳ công lao thực sự nào. Tuy nhiên, tuần này đã khác. Tôi có thể cảm thấy lòng căm thù trào dâng trong mình khi xem Shu bắt đầu câu chuyện, và theo một cách kỳ lạ, tôi nghĩ đây là một diễn biến tốt cho Hôn nhau. Đó là một sự phát triển rất ngu ngốc, bạn nhớ nhé, nhưng nếu nó có thể khiến tôi cảm thấy điều gì đó về bộ truyện, tôi coi đó là một điều tích cực.

Bạn biết tuần trước tôi đã tranh cãi như thế nào rằng Kisara quá tốt với Shu không? Bây giờ, hãy để tôi tăng gấp ba lần tình cảm đó khi tôi được trang bị kiến ​​thức rằng cô ấy thậm chí đã không ăn những ký ức của anh ấy suốt thời gian qua. Cô ấy chỉ đang giữ ấm chúng cho anh ấy! Đây là một sự thay đổi cốt truyện cực kỳ ngu ngốc vì nhiều lý do, bao gồm cả những lý do cơ bản về hậu cần. Nhưng tôi không quan tâm đến logic nhiều như tôi quan tâm đến cách điều này giải quyết một trong những nhánh chủ đề chính hỗ trợ câu chuyện. Điều thú vị duy nhất về mối quan hệ của Kisara và Shu là sự đồng lõa lẫn nhau của họ trong vòng xoáy tự hủy hoại bản thân của anh ta, và mối quan hệ của họ chỉ hoạt động như thế nào trong bối cảnh cho và nhận độc hại này. Thật là cay! Tuy nhiên, việc Kisara lật kịch bản như thế này làm mất đi cảm giác chấp nhận bi kịch được chia sẻ. Nếu cô ấy tự mình gánh vác tất cả, và Shu trở lại vuông tròn chẳng mất gì, thì nền tảng đó ngay từ đầu đã không bao giờ tồn tại.

Shu thậm chí còn chưa mất Kisara! Bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ phải trả tiền một số Cái giá phải trả cho sự ngạo mạn và ích kỷ của mình, nhưng không, anh ta hoàn toàn mất trí nhớ này chấp nhận độc thoại về chiếc ba lô của mình và cuối cùng thì lao vào giúp đỡ anh ta. Hôn nhau cố gắng vẽ một nét dễ thương song song với chữ viết tay của Shu Memento-esque ghi lại cho chính mình, nhưng trừ khi Kisara cũng có tiền sử thức dậy với ký ức nôn nao, việc chấp nhận tình hình ngay lập tức của cô ấy không có tác dụng gì. Nhưng, một lần nữa, tôi không quan tâm đến các lỗ hổng trong cốt truyện. Tôi quan tâm đến các nhân vật, và Shu sử dụng sự hy sinh của Kisara để biến thành một chiếc túi lớn hơn. Tôi ngay lập tức giật mình trước chủ nghĩa sô vanh trần trụi của anh ta khi nói rằng Kisara không phải là “bạn hay thù” mà thay vào đó là “một cô gái ngu dốt mà chúng ta cần bảo vệ.” Và nó được đóng khung như một khoảnh khắc anh hùng! Nhưng xem xét chương trình đã hút mọi thứ phức tạp ra khỏi Kisara để nén cô ấy vào một bệ đỡ vững chắc cho sự thăng tiến của Shu với tư cách là nhân vật chính, tôi cho rằng mình không thể tỏ ra ngạc nhiên.

Để nhắc lại, tôi ghét sự phát triển này. Tuy nhiên, anime edgelord có đầy những cậu bé khốn nạn cưỡi trên những chiếc đuôi ngựa của các nhân vật nữ thực sự thú vị của họ, vì vậy tôi có thể tôn trọng Hôn nhau giữ nguyên gốc rễ của nó. Và thành thật mà nói, tập phim ngay lập tức khiến tôi quay lại ngay sau khi nó giải thích động cơ của Kanna. Trong khi cơ thể của cô ấy đang nhộng dưới lòng đất, ý thức của cô ấy có hàng đầu Đồng hồ màu camkiểu ngồi cho đại ca của cô ta đánh đập mọi phụ nữ ở thành phố Bayron. Bây giờ cô ấy say mê với năng lượng NTR và khát khao trả thù giết người. Đây là câu chuyện nguồn gốc nhân vật phản diện điên rồ nhất Hôn nhau lẽ ra đã có thể đánh bại, và tôi đang ở trên khán đài cổ vũ cho cô ấy. Tôi cũng không thể vui hơn khi chương trình dường như đã hoàn toàn quên mất Asmodeus. Một imouto một cánh, sở hữu trí thông minh cảm xúc của một đứa trẻ mới biết đi, bị tổn thương vì cô ấy nhìn thấy chiếc gigolo oniichan nằm ở chỗ mọi nữ chính khác trong truyện? Cô ấy là nhân vật phản diện đáng thương nhất mọi thời đại. Tôi hy vọng cô ấy sẽ xé tất cả các gai của họ ra.

Trước khi kết thúc, đây là phần mà tôi phàn nàn về việc tôi không có lý do để quan tâm đến bất kỳ điều gì khác trong loạt bài này. Tuần này, các nhân vật đã tạo ra một vấn đề lớn trong việc bảo tồn sự độc lập của Thành phố Bayron như một thiên đường tránh sự can thiệp của quốc tế. Tôi thậm chí sẽ không chạm vào bất kỳ sự tương đồng chính trị nào trong thế giới thực, bởi vì ngay cả khi Hôn nhau đang cố gắng nói điều gì đó về chủ nghĩa dân tộc của Nhật Bản, nó quá nửa vời để thực sự đưa ra một tuyên bố mạch lạc. Trong vũ trụ, tôi sẽ thất vọng với tình cảm nhạt nhẽo của họ dành cho Bayron như một khu bảo tồn cho những kẻ cặn bã tham lam và những kẻ xấu, nhưng chúng tôi hầu như không được thể hiện bất kỳ tính cách nào của thành phố. Bayron như một bối cảnh tồn tại duy nhất để bị tấn công bởi những con quỷ. Nếu Hôn nhau muốn tôi xác định với thành phố theo những cách xa hơn, nó cần dành nhiều thời gian hơn trên các đường phố của mình theo các nhân vật khác nhau và say sưa với sự tinh tế.

Tôi không thích tập trung vào xếp hạng. Tôi chỉ định họ như một suy nghĩ sau, hoàn toàn là ngoài nghĩa vụ. Tuy nhiên, ở đây, tôi muốn kết thúc bằng cách giải thích một chút về bản thân. Tôi cho tập này một ngôi sao, vì về cơ bản, mọi thứ trong Hôn nhau‘tường thuật đang tan rã vào thời điểm này. Cảnh hành động cuối cùng có sự hỗ trợ của ván trượt rất thú vị, nhưng đó là phần thực sự hay duy nhất của tập này (tốt, đó là và nhìn thấy Sharon trên chiếc mô tô của cô ấy trong thần thái thánh thiện hoàn toàn). Điều đó nói rằng, tôi cũng rất thích bản thân mình ở đây hơn hầu hết các tuần của tôi với Hôn nhau. Mặc dù bây giờ nó đã đi ra khỏi đường ray, nhưng nó đang chấp nhận sự kinh hoàng của nó trên sân khấu hơn bao giờ hết. Vì vậy, tôi sẽ trao nó năm sao vì sự tôn trọng dành cho Kanna, nữ anh hùng thực sự. Chỉ còn một tập nữa, ai đó sẽ xóa sạch phương tiện này, và tôi hy vọng đó là cô ấy.

Xếp hạng:Xếp hạng:
Hôn nhau hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Steve’s Twitter DM chỉ mở cho ma cà rồng và ma cà rồng. Nếu không, hãy bắt gặp anh ấy tán gẫu về rác và kho báu trên Tuần này trong Anime.

Leave a Comment