Tập đoàn Amway đã giữ ngôi vương trong một thập kỷ

Rate this post

Doanh thu gần đạt 9 tỷ USD

Bảng xếp hạng Global 100 do DSN thực hiện hàng năm dựa trên doanh thu toàn cầu của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. Danh sách này là một cái nhìn tổng thể về tác động của ngành bán hàng trực tiếp đối với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tác động kinh tế mà các công ty bán hàng trực tiếp có đối với cộng đồng.

Danh sách DSN Global 100 năm 2022 ghi nhận 58 công ty đạt doanh thu hơn 100 triệu USD vào năm 2021. Trong đó, doanh thu của top 10 công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới là 43 tỷ USD, tăng 4,3 tỷ USD so với Năm 2021. Con số này chứng tỏ sự phát triển bền vững của ngành bán hàng trực tiếp trên toàn thế giới, đồng thời cho thấy tiềm năng của ngành là rất lạc quan, khi xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn cầu đang được người tiêu dùng quan tâm, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19.

bắt đầu một kết nối mới với bên ngoài của bức tranh 1

Amway được vinh danh là Top 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu thúc đẩy tăng trưởng xanh tại Lễ trao giải Rồng Vàng lần thứ 21.

Năm 2021, doanh thu của Tập đoàn Amway đạt 8,9 tỷ USD, tăng 4% so với năm 2020, trong đó thương hiệu Nutrilite chiếm 53% tổng doanh thu. “Tất cả những gì chúng tôi đạt được trong năm 2021 là nhờ vào sự cống hiến, niềm đam mê và sự nhanh nhẹn của các nhân viên Amway và các nhà phân phối của Amway trên toàn thế giới. Amway là một tập thể bao gồm hơn 1 triệu nhà phân phối và gần 15.000 nhân viên cùng hoạt động với một mục tiêu duy nhất là giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn ”.Ông Milind Pant – Giám đốc điều hành Tập đoàn Amway cho biết.

Tại Việt Nam, Amway vừa được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng trưởng bền vững tại Giải thưởng Rồng Vàng 2022. Đây cũng là lần thứ sáu Amway Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng. giải thưởng danh giá này.

Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Bước sang năm thứ 3 bị ảnh hưởng bởi COVID-19, nhờ không ngừng nỗ lực triển khai các giải pháp ứng phó và chủ động thích ứng, chung sống an toàn với dịch, Amway Việt Nam đã phát triển ổn định. ổn định và bền vững hơn. Giải thưởng Rồng Vàng là niềm vinh dự và là lời tri ân cho sự quyết tâm của tập thể nhân viên và đối tác của Amway. ”.

Phù hợp với chiến lược phát triển bền vững

Ở Việt Nam, kinh doanh đa cấp là một ngành còn non trẻ với lịch sử hơn 10 năm, nhưng trên thế giới, mô hình này đã có lịch sử hơn 60 năm, hay còn gọi là bán hàng. Bán hàng trực tiếp, là một trong những phương thức bán lẻ hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất (hoặc doanh nghiệp nhập khẩu) cho người tiêu dùng cuối cùng, trong đó chi một phần thu nhập từ việc bán hàng. trả tiền cho tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng.

Đây là phương thức bán lẻ phổ biến trên toàn thế giới, đã được công nhận và bảo hộ rộng rãi ở nhiều nước, cũng như được ghi nhận trong các cam kết của Việt Nam khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới. WTO).

Bắt đầu Amway với một kết nối mới với thế giới bên ngoài 2

Sản phẩm của Amway đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia và chung tay xây dựng và phát triển thị trường bán hàng trực tiếp tại Việt Nam, gần 15 năm qua, Amway – thương hiệu toàn cầu giữ vị trí trực tiếp số thế giới không chỉ kiên định với chiến lược phát triển bền vững mà cũng không ngừng thay đổi, đầu tư mạnh vào các trải nghiệm mua sắm nhằm tạo ra không gian tiêu dùng hiện đại, thân thiện với nhu cầu của khách hàng.

Trong 3 năm qua, Amway Việt Nam đã xây dựng và hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số thúc đẩy tính tương tác và kết nối nhanh chóng, thuận tiện với khách hàng. Riêng năm 2020, Amway đã đầu tư 500 triệu USD vào nền tảng kỹ thuật số, nghiên cứu và đổi mới sản phẩm nhằm kết nối với người tiêu dùng trẻ, xây dựng cộng đồng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tình yêu. yêu đồ ăn …

Các cộng đồng người tiêu dùng trẻ của Amway thu hút sự tham gia của đông đảo nhà phân phối và người tiêu dùng như cộng đồng Home Party, cộng đồng Home Beauty, cộng đồng làm đẹp Passionista, và cộng đồng BodyKey. Amway đã kết nối thành công các cộng đồng từ mạng xã hội đến thế giới thực, xây dựng mối quan hệ bền chặt để chia sẻ kinh nghiệm dẫn đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Amway Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp đã và đang tiên phong ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh và điều hành nhằm tăng năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp hàng đầu. Dù gặp nhiều khó khăn trong 3 năm qua do ảnh hưởng của COVID-19, Amway đã linh hoạt thích ứng, chuyển đổi mô hình trực tiếp sang trực tuyến, áp dụng mô hình 3 tại chỗ trong kinh doanh … Nhờ khả năng linh hoạt và đáp ứng kịp thời, chuỗi sản xuất và cung ứng của Amway luôn được đảm bảo và duy trì ở mức tối đa.

Amway luôn tâm niệm phương châm phát triển bền vững là kiên trì hoạt động xã hội vì cộng đồng. Giải thưởng Rồng Vàng 2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Amway Việt Nam.

Ngoài ra, Amway Việt Nam và các doanh nghiệp FDI tiêu biểu về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững đã tham gia diễn đàn Kết nối Việt Nam với chủ đề: “Hội tụ các nguồn lực, thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững”. Đây là sự kiện quốc gia thường niên, kết nối quốc tế với các địa phương và doanh nghiệp; thúc đẩy hội nhập sâu rộng, tăng cường cơ hội hợp tác; tăng cường quan hệ đối tác tin cậy, bền vững giữa các địa phương, doanh nghiệp và các đối tác quốc tế.

Trang Nguyen

Leave a Comment