Tay vợt xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh tiếp tục vươn lên trên BXH thế giới | Cầu lông | Thể thao

Rate this post

Liên đoàn cầu lông quốc tế (BWF) công bố bảng xếp hạng mới nhất ngày 20/9 và Nguyễn Thùy Linh đã tăng 1 bậc và xếp thứ 53 thế giới vào thời điểm này. Việc Thùy Linh thăng hạng một phần nhờ thành tích tốt tại giải đấu quốc tế tại Bỉ mà cô tham dự vừa qua. Lúc này, Thùy Linh đã trở về Việt Nam và tuần sau sẽ bước vào giải cầu lông Việt Nam mở rộng (Vietnam Open) 2022 diễn ra tại TP.

Do không thi đấu giải quốc tế thời gian qua nên tay vợt Vũ Thị Trang tiếp tục sa sút phong độ. Cô đã tụt 20 bậc xuống hạng 149 thế giới vào thời điểm hiện tại. Trong khi đó, gương mặt trẻ Vũ Thị Anh Thư tăng 11 bậc và xếp thứ 269 thế giới.

Ở phía nam, Nguyễn Tiến Minh tụt 20 bậc và xếp thứ 138 thế giới lúc này. Tay vợt người TP.HCM không thi đấu giải quốc tế nào gần đây kể từ khi tham dự giải vô địch thế giới 2022 tại Nhật Bản mới đây. Gương mặt trẻ Nguyễn Hải Đăng tăng 13 bậc và xếp hạng 338 thế giới lúc này còn Lê Đức Phát dù không tham dự giải quốc tế nào nhưng vẫn tăng 11 bậc và xếp hạng 403 thế giới.

Các tay vợt Việt Nam sẽ tham dự Vietnam Open 2022 và đây là một trong những cơ hội để họ tích lũy chuyên môn và điểm số cá nhân trên bảng xếp hạng thế giới.

MINH CHIẾN

Leave a Comment