Telegram chính thức ra mắt gói Premium

Rate this post

Theo Engadget, một số tính năng đáng chú ý trong gói Premium của Telegram bao gồm kích thước tệp tải lên tối đa, tải xuống nhanh hơn, nhiều kênh hơn và hình dán mới độc đáo. Hiện tại, giới hạn kích thước tệp tải lên của Telegram là 2 GB, nhưng người dùng Premium có thể gửi tệp có kích thước lên đến 4 GB, rất tiện lợi cho những ai muốn gửi nhiều video hoặc tệp ZIP. . Người dùng trả phí cũng có thể tải xuống phương tiện và tệp ở tốc độ mạng đầy đủ thay vì bị hạn chế.

Telegram chính thức ra mắt gói Premium - ảnh 1

Ngoài phiên bản Premium với nhiều tính năng thú vị, Telegram còn bổ sung một số cải tiến cho người dùng miễn phí

Gói Premium cũng tăng gấp đôi giới hạn kênh bằng cách cho phép người dùng theo dõi tới 1.000 kênh, tạo tối đa 20 thư mục trò chuyện với 200 cuộc trò chuyện trên mỗi thư mục, thêm tài khoản thứ tư vào bất kỳ ứng dụng Telegram nào, ghim 10 cuộc trò chuyện và lưu tới 10 hình dán yêu thích . Bên cạnh các nhãn dán độc đáo với hoạt ảnh toàn màn hình hiển thị cho tất cả người dùng, gói Premium cũng đi kèm với các phản ứng độc đáo.

Bên cạnh đó, Telegram cũng bổ sung thêm các tính năng khác cho gói Premium như chuyển giọng nói thành văn bản, quản lý trò chuyện, ảnh hồ sơ động, thêm ký tự cho chú thích phương tiện, 400 GIF yêu thích, huy hiệu Premium, biểu tượng ứng dụng và trải nghiệm không có quảng cáo.

\N

Telegram nói thêm rằng nó đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống hàng đầu trên toàn thế giới vào năm 2022 và có 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Cùng với các tính năng mới cho gói Premium, Telegram cũng cung cấp một số tính năng cho tất cả người dùng, bao gồm huy hiệu xác minh các nhân vật và tổ chức của công chúng, yêu cầu tham gia nhóm công khai, cải tiến bot. , cải thiện bản xem trước trò chuyện trên Android, cải tiến chia sẻ bên ngoài trên iOS… Bản cập nhật sẽ được tung ra dần dần, vì vậy người dùng có thể mong đợi nhận được phiên bản mới trong tương lai không xa.

Leave a Comment