thân phụ Shakira nằm viện lúc cô phân tách tay Gerard Piqué

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Vào thứ Bảy, nữ ca sĩ, 45 tuổi, vẫn san sớt trên mạng xã hội rằng thân phụ của cô ấy, William Mebarak Chadid, vẫn trở nên ‘một cú ngã tồi tệ’: ‘những mọi người, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm rằng sắp đây tôi đang rất được nhìn thấy trong xe cấp mang lại cứu vãn ở Barcelona. Tôi chỉ muốn mang lại những mọi người hiểu được những bức hình họa đó là từ ngày nghỉ vào vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần trước (ngày 28), lúc thân phụ tôi ko may bị trượt ngã nặng và tôi vẫn đồng hành ông trong xe cấp mang lại cứu vãn tới Trung tâm y tế nơi ông đang hồi phục’.

Cô cũng đăng kèm một bức hình họa mình đang nhẹ nhõm hôn lên khuôn mặt bị bầm tím của thân phụ.

Trước đó, nữ ca sĩ gốc Colombia làm ra sốc mang lại tất cả những người hâm mộ lúc xác nhận rằng cô và cầu thủ soccer Tây Ban Nha Gerard Piqué vẫn phân tách tay.

‘shop rất tiếc phải xác nhận rằng shop đang ly thân’ – cả hai vẫn mang lại loài người thấy thêm thêm thêm thông tin trong một tuyên thân phụ do tổ chức của Shakira phát hành – ‘Vì lợi ích của con cái chiếc shop, những người là ưu tiên đỉnh cao của shop, shop yêu cầu mọi người tôn trọng quyền riêng tư của shop. Cảm ơn vì sự hiểu biết của mọi người’.

Shakira, 45 tuổi, gặp cầu thủ Gerard Piqué – người kém cô 10 tuổi – trong lúc thực hiện video ca nhạc ‘Waka Waka (This Time for Africa)’ (bài xích hát không lệch của FIFA World Cup 2010). hai bạn trẻ sở hữu hai nam nhi, Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi).

Xác nhận được đưa ra sau lúc hãng thông tấn Tây Ban Nha El Periodico đưa tin rằng Piqué, người nghịch trung vệ mang lại câu lạc cỗ La Liga Barcelona vẫn mang ra khỏi nhà – nơi cả hai đang công thuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.