Thùy Anh ‘trầy domain authority tróc vảy’ học võ đóng phim ‘Người lạ ơi’

Rate this post

Nữ diễn viên dành một tháng để tập luyện thuộc những võ sư và cascadeur để vào vai phần lớn trong phim điện hình hình họa ‘Người lạ ơi’.

Dự án đánh dấu sự trở lại của Thùy Anh sau Gái già lắm chiêu hai. Cô phải thể hiện khả năng đánh đấm qua nhiều cảnh hành động. Nữ diễn viên từ chối diễn viên đóng thế, quyết tâm học võ để vào vai. Thùy Anh mong sẽ được khán giả nhìn nhận ở sự nhiều về diễn xuất.

Thùy Anh phấn khích lần đầu học võ để diễn cảnh hành động.

Thùy Anh học võ để diễn cảnh hành động.

Thùy Anh dành một tháng tập luyện thuộc những võ sư, cascadeur giỏi. Cô vã mồ hôi lúc bị vây quanh vì chưng những cascadeur vạm vỡ… mang những cảnh quay, Thùy Anh phải lộn người 180 độ hay phải căng người đu mình vì chưng dây trên ko.

Thùy Anh 'trầy da tróc vảy' học võ đóng phim

Hậu trường Thùy Anh học võ.

“Mỗi ngày tôi đều phải dành hai tiếng tập võ, một tiếng tập nhảy, vài tiếng đến gym và tập bơi chỉ để phục vụ đến vai diễn này. Lúc đầu, những thầy và cascadeur cũng đau đầu với tôi lắm vì dù gì mình cũng là phận liễu yễu đào tơ, ít lúc thử sức với việc tập luyện nặng đô tương tự. Thầy Hải (Hải Long An) đang tận tình chỉ dạy và hướng dẫn tôi rất nhiều”, nữ diễn viên 9x kể.

Suốt thời kì học võ, nữ diễn viên sinh năm 1995 “trầy domain authority tróc vảy” ko ít lần. Ngày đầu đi tập cô bị rách khuỷu tay, mất một tháng mới lành. Sau những buổi tập nặng, thân thể rụng rời nhưng vẫn phải nén đau. Cứ thế, suốt nửa tháng cô phải quay cảnh hành động từ 8h tối tới 10 giờ sáng hôm sau.

Thùy Anh đu dây trên không trong một buổi tập.

Thùy Anh đu dây trên ko trong một buổi tập.

Người lạ ơi kể về Đăng (Karik) – chàng trai làm nghề DJ, sống phóng túng. Anh luôn được những người nữ giới xinh đẹp vây quanh nhưng ko tin vào tình yêu, ko muốn gắn bó với người nào. Tuy nhiên, đời sống đời thường đời thường Đăng thay đổi lúc mang sự xuất hiện của những người nữ giới muốn gắn bó với anh (Thùy Anh đóng). Cả hai đang lấn sân vào một chuyến phiêu lưu để giữ và phòng ngự tình yêu…. Phim còn mang sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên, Trương Thế Vinh, Trịnh Thảo… dự kiến ra mắt vào 13/9.

Leave a Comment