Thành phố Hồ Chí Minh khai trương trường học hàng trăm năm tuổi của Úc

Rate this post

Từ ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Nam Úc

Scotch College Adelaide tọa lạc trên 20 ha đất xanh ở Mitcham, Nam Úc, cách trung tâm Adelaide khoảng 8 km về phía Nam. Được thành lập từ năm 1922, Scotch College International School là một trong những trường tư thục lâu đời và uy tín nhất tại Úc với chất lượng đào tạo vượt trội.

Không chỉ là ngôi trường có bề dày lịch sử, Scotch College còn là bệ phóng cho những nghệ sĩ biểu diễn tài năng mà còn là nơi các bác sĩ, luật sư, chính trị gia hay sinh viên các ngành khác ứng tuyển. kỹ năng biểu diễn nghệ thuật tại Scotch để thăng tiến sự nghiệp của họ.

Theo thống kê tại bang Nam Úc, trường Cao đẳng Scotch có tới 95% sinh viên tốt nghiệp vào đại học. Con số thành tích khủng này là minh chứng cho chất lượng đào tạo của ngôi trường hàng trăm năm tuổi này, nhất là trong bối cảnh sinh viên quốc tế đến Úc nộp hồ sơ du học không ngừng tăng lên.

Cho đến khi Scotch AGS ra mắt tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Scotch: Ngôi trường hàng trăm năm tuổi của Úc được đưa vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Scotch AGS khai trương cơ sở số 05 Trương Quốc Dung – Q.Phú Nhuận.

Năm 2022, Scotch College chính thức mở rộng hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam với sự ra đời của trường quốc tế Scotch AGS, mở ra một bước tiến mới cho nền giáo dục Việt Nam trong việc tiếp cận các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế từ Australia. . Scotch sẽ tuyển sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông quốc tế, bắt đầu từ kỳ tuyển sinh chung từ lớp 6-10.

Scotch AGS có triết lý không chỉ tập trung vào đào tạo học thuật mà còn hướng đến việc trang bị toàn diện cho sinh viên về trí tuệ cảm xúc, khả năng lãnh đạo, nhận thức toàn cầu và trách nhiệm công dân.

Trường tạo ra một môi trường học thuật để học sinh phát huy hết tiềm năng của mình về trí tuệ, học tập, văn hóa, âm nhạc và thể thao, nuôi dưỡng và trang bị cho học sinh các kỹ năng và năng lực học tập. trọn đời, với tính linh hoạt để nhanh chóng thích ứng với môi trường luôn thay đổi.

Đặc biệt, đây sẽ là một trong những trường đầu tiên đưa Chương trình Tú tài Úc – SACE vào giảng dạy chính thức tại Việt Nam. SACE là chứng chỉ tốt nghiệp trung học hiện đại được nhiều trường đại học ở Úc và trên thế giới công nhận. Kể từ năm 1982, hơn 40.000 học sinh đã được trao bằng Tú tài Úc – SACE, chìa khóa dẫn đến cửa ngõ vào các trường đại học hàng đầu.

Trường Cao đẳng Scotch: Ngôi trường hàng trăm năm tuổi của Úc được đưa vào hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Scotch AGS tuyển sinh từ lớp 6-10 với ưu đãi 70% học phí (Ảnh)

Trong năm đầu tiên tuyển sinh 2022-2023, nhằm tạo điều kiện và ghi nhận sự nỗ lực của sinh viên, đồng thời tuyển chọn tài năng cho Scotch AGS, trường sẽ trao hàng trăm suất học bổng tài năng cho sinh viên tài năng. Học sinh lớp 9 đạt loại giỏi. Mỗi chỗ ngồi tối đa 70% học phí, do Hội đồng Scotch AGS quyết định dựa trên kết quả học tập và xét duyệt hồ sơ.

Ngoài ra, Scotch AGS và đối tác EduFin cũng sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh thông qua các giải pháp tài chính giáo dục đặc biệt. Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức đầu tư học tập, đầu tư ưu đãi học tập hoặc vay trả góp ngân hàng. Với cam kết tài chính dài hạn, phụ huynh vừa được bảo hiểm trước việc tăng học phí, vừa được hưởng nhiều lợi ích kinh tế trong quá trình con cái học hành.

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://scotch-ags.edu.vn

https://cafef.vn/scotch-college-truong-uc-tuoi-doi-tram-nam-ra-mat-tai-tphcm-20220622152246697.chn

Leave a Comment