Thành phố Musashino ở Tokyo ra mắt dự án Animeno Mangano Musashino 2022

Rate this post

“Animeno Mangano Musashino 2022,” một dự án mới để quảng bá Thành phố Musashino, Tokyonơi đặt trụ sở của nhiều họa sĩ manga nổi tiếng và các công ty sản xuất phim hoạt hình, được coi là “Thành phố của Anime & Manga”, được ra mắt vào ngày 1 tháng 11. Phòng Thương mại và Công nghiệp Musashino và Tổ chức Du lịch Thành phố Musashino đã tổ chức một cuộc họp báo tại thành phố.

Các công ty anime lớn nằm trong thành phố bao gồm: Studio 4 ℃, Studio Deen, Tatsunoko Production, SILVER LINK, JCStaff, Production IG, Pierrot, Gainax và Studio Ponoc.

Đầu tiên, dự án có kế hoạch tổ chức “Ani Man Sai” sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tatsunoko Production năm nay tại Hội trường Chính của Trung tâm Văn hóa Thành phố vào ngày 27 tháng 1 năm 2023in Hall. Sự kiện sẽ bao gồm các buổi trình chiếu các tác phẩm nổi tiếng của công ty, một buổi hòa nhạc mini trực tiếp của các ca sĩ anisong như Isao Sasaki (Tàu chiến không gian Yamato).

Ngoài ra, một chương trình radio trên web “Động vật Musashino” sẽ được phát trực tuyến trong tám tập từ giữa tháng 11. Hai nhân vật PR chính thức của dự án, Mikichi kurasakai (CV: Takehiro Ueta) và Shoyo Takedera (CV: Kenta Tanaka) sẽ tổ chức chương trình để giới thiệu nét hấp dẫn của Thành phố Musashino bằng cách thảo luận về các điểm tham quan, địa danh nổi tiếng, các chủ đề liên quan đến anime và manga, và những vị khách có kết nối với khu vực.


Mikichi Kurasakai / Shoyo Takedera:Thị trưởng Reiko Matsushita tường thuật cuộc họp báo trên Twitter:
Nguồn: Thông cáo báo chí Thành phố Musashino

Leave a Comment