Thành viên ‘Tổ Độ’ thắng cuộc nhờ phương án ‘động lực tình yêu’ lúc tranh tài chèo bè

Rate this post

Sau trailer được ê-kíp sản xuất tung ra hé lộ màn tranh tài nảy lửa lúc hai đội phải chèo bè vượt sông, tập 14 Sao tòng ngũ 2022 đang lên sóng với loạt tình huống và khoảnh khắc gây cười cợt, đến khán giả thấy những tình huống đơn cử đang diễn ra.

Theo đó, trong màn đọ sức sắp như bất phân thắng phụ này, tính toán một phương án thông minh và thích hợp là hết sức khẩn cấp đến. với một quyết định của Đội trưởng nhưng đang tạo nên những thay đổi to trong toàn cỗ viên diện của cuộc giao tranh. Cả Trung đội được phân thành hai với 10 thành viên vào mỗi đội. Nhiệm vụ là tuần tự đưa người của team mình sang mặt kia sông, trong lúc một lượt bè chỉ chở được 4 thành viên. Độ Mixi với vai trò Đội trưởng đang hội ý và dẫn dắt đồng đội tin tưởng và làm theo quyết định của tôi. 

Nội dung chú thích ảnh

đơn cử, sau lượt vận gửi đồng đội trước nhất thành công, Tổ Độ thống nhất sẽ chỉ để một thành viên chèo bè quay lại, tuy khá mất sức nhưng lại tiết kiệm được số lần phải vượt sông. trái lại, Bè Lũ thực hiện thử thách với phương án đến hai thành viên chèo lượt về, với mục đích đẩy nhanh thời kì và tiết kiệm sức lực. Đội trưởng S.T lựa lựa lựa thấu hiểu và tôn trọng quyết định của đồng đội, dù cụm mọi người dạng thân anh tin tưởng vào phương án ‘đi 4 về một’ hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Tính toán thông minh giúp Tổ Độ thảnh thơi về đích, vừa giành thắng lợi trước Bè Lũ tiện thể ‘đẩy thuyền’ đến cặp ‘Thảo Thắng thẳng thắn’

san sớt được cảm thấy về hội thao, Độ Mixi đang di chuyển đến mọi người thấy thêm thông tin, sở dĩ đội anh tin vào phương án này là vì quan niệm: ‘dù hai người chèo sẽ nhanh hơn là một nhưng nếu kết hợp ko nạp năng lượng ý thì còn gây mất thời kì hơn’. Thực tế đang minh chứng, nước đi được tính toán tường tận của Tổ Độ đang hỗ trợ team giành thắng lợi với xa vắng khá to, dù trước đó hai đội đều ngang tài ngang sức. Lượt về cuối thuộc của Bè Lũ đang gặp nhiều khó khăn vì mất thăng do, đội trưởng S.T ‘dở khóc dở cười cợt’ phê bình đồng chí Sơn vì đang thử đến bè bị ‘xoay vòng vòng’, anh còn hí hước gọi đồng đội là… ‘gián điệp’‘cứ bảo chèo trái thì lại chèo phải’.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng ko chỉ với vậy, Tổ Độ còn gây bất thần lúc tiết lộ lí do mà cặp ‘Thảo Thắng thẳng thắn’ – vốn được cả Trung đội nhiệt liệt ‘đẩy thuyền’ – lại ko đi công thuộc trong một lượt. Theo đó, cả đội đang với sự thống nhất và sắp xếp từ trước trong việc ‘vận gửi’ đồng chí Thảo đi lượt đầu, với mục đích tạo động lực đến đồng chí Thắng chèo thật nhanh tới đích ở lượt hai. Nghe Tổ Độ giảng giải xong, người nào nấy đều phải trằm trồ thán phục vì phương án tuyệt đỉnh, một mũi tên trúng được hẳn hai đích này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở phía trái lại, dù nhận kết quả thua cuộc nhưng Bè Lũ lại thể hiện được ý thức đồng đội rất tình cảm và kết đoàn. Người hâm mộ lịch trình còn đặt ra nghi vấn ‘thuyền’ mới xuất hiện do san sớt của đồng chí dần dần: ‘cảm thấy mình đang là người thắng lợi’ lúc được công thuộc đội với đồng chí Nga. Hơn hết, đối với Bè Lũ thì thắng lợi đó đó là: ko để chiếc thuyền đơn chiếc, lượt nào cũng phải ‘đi với đôi, về với cặp’. Đồng chí Kiều Nguyệt Nga cũng tán thành, nghĩ là điều này thể hiện đúng ý thức của team, dù thua cuộc thì vẫn thắng về tình cảm.

Nhờ đó, Puka được một phen tự tín khẳng định: ‘Đường đua Shop liên hệ SEOCAM thua, nhưng đường tình Shop liên hệ SEOCAM thắng!’, nhận hưởng ứng hết sức nhiệt liệt từ đồng đội. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nụ cười cợt ngượng ngùng của hai đồng chí đội viên cũ đang thử đến dân tình đặt nghi vấn ‘thuyền mới’ xuất hiện vì sao tòng ngũ 2022

 

Trích đoạn Tập 14 Sao tòng ngũ 2022

Leave a Comment