6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10

Rate this post

‘trận chiến’ phim Hàn tháng 10 là sự đối đầu giữa những ngôi sao Jang Na Ra, Lee Dong Gun, Moon Geun Young…

Extraordinary You

6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10

Phim mới của đài MBC thuộc thể loại thanh xuân, học đường với sự tham gia của những diễn viên trẻ và idol đang rất được yêu thích. Kim Hye Yoon đóng vai nữ phần lớn kế mặt Ro Woon (SF9), Lee Tae Ri, Jung Gun Joo, Lee Jae Wook, Na Eun (APRIL)…

Drama dựa trên cỗ webtoon kì túng, xoay quanh nữ sinh trung học Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon thủ vai). Cô tình cờ phát hiện mình là nữ phụ nhạt nhòa trong một cỗ truyện tranh. Chỉ mình Eun Dan Oh biết trước nội dung cỗ truyện và cô sẽ sử dụng ưu thế này làm thay đổi diễn biến, thay đổi cả số phận của tôi.

Extraordinary You ra mắt ngày hai/10 trên MBC.

My Country

6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10 - 1

My Country là tập phim truyền hình cổ trang hiếm hoi lên sóng tháng 10. Phim được đặt vào khoảng thời kì kết thúc triều đại Goryeo và khởi đầu triều đại Joseon. Giữa thời buổi tao loạn, những nhân vật trong phim sở hữu những khả năng tiếp theo nhau để quyết định vận mệnh quốc gia và gia tăng quyền lực của tôi.

Phim sở hữu sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Jang Hyuk, Woo Do Hwan, Yang Se Jong, Seol Hyun (AOA)…

My Country dự kiến lên sóng ngày 4/10 trên kênh JTBC.

VIP

6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10 - 2

Sau The Last Empress, Jang Na Ra góp mặt trong một drama quyến rũ khác. VIP xoay quanh câu truyện về nhóm viên chức ưu tú quản lý khách hàng VIP tại một trung tâm thương nghiệp nổi tiếng. Lee Sang Yoon đóng vai trưởng phòng Park Sung Joon, Jang Nara vào vai Na Jung Sun – người vợ đồng thời là đồng nghiệp của Sung Joon. Hai người sở hữu mối quan hệ khá lạnh lùng, xa khả năng do tính hóa học việc làm.

Phim còn sở hữu sự tham gia của những diễn viên như Lee công thuộc Ah, Kwak Sun Young, Pyo Ye Jin, hứa hứa nhiều diễn biến khôi hài và đấu đá gay cấn.

VIP phát sóng ngày 7/10 trên kênh SBS.

The Lies Within

6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10 - 3

Đây là drama trinh thám dò xét sở hữu sự tham gia của Lee Min Ki, Lee Yoo Young, On Joo Wan, Lee Joon Hyuk…

Nữ phần lớn của phim là Kim Seo Hee, cô tiểu thư con cái nhà quan chức giàu sở hữu của Hàn Quốc. Cô lao vào vào quan trường, trở thành đại biểu quốc hội nhằm tìm ra sự thực sau mẫu dead của thân phụ mình na ná sự mất tích chuyện khó nói của những người ông xã. Jo Tae Shik là công an sẽ nghỉ việc, anh trở về vùng quê vắng vẻ để làm thám tử, cuối thuộc bị cuốn vào vụ dò xét tai nạn của thân phụ Kim Seo Hee. 

Phim hứa hứa gay cấn với những vụ án chuyện khó nói và những chiêu trò đấu đá phần lớn trị gắt gao. Sự kết hợp của Lee Min Ki và Lee Yoo Young cũng tạo nên mang đến nhiều khán giả mong đợi.

The Lies Within khởi đầu từ 12/10 trên OCN.

Leverage

6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10 - 4

Leverage được làm lại từ series thuộc tên ra mắt năm 2012 của Mỹ. Phim kể về Lee Tae Joon, một dò xét viên bảo hiểm hàng đầu hình thành trùm lường đảo khét tiếng. Anh tập hợp một nhóm nghệ sĩ lường đảo nhằm vào giới thượng lưu và những kẻ tham nhũng. 

Lee Dong Gun đóng phần lớn trong tập phim truyền hình này, trở lại màn hình hình họa nhỏ sau sự thất bại của drama Sketch. Phim còn sở hữu sự tham gia của Jeon Hye Bin, Kim Sae Ron, Kim Kwon, Yeo Hoe Hyun…

Leverage lên sóng ngày 13/10 trên TV Chosun.

Catch the Ghost

6 drama Hàn Quốc đáng mong đợi trong tháng 10 - 5

“Em gái quốc dân” Moon Geun Young trở lại màn hình hình họa nhỏ sau 4 năm trong một drama trinh thám hình sự. Cô đóng công với sự Kim Seon Ho, Jung Yoo Jin, Ki Do Hoon, Jo Jae Yoon.

Catch the Ghost xoay quanh những sĩ quan công an phòng thủ khu vực xe điện ngầm phấn đấu bắt một kẻ giết thịt người hàng loạt sở hữu biệt danh “Bóng ma”. Yoo Ryeong (Moon Geun Young đóng) là một thành viên của đội công an. Cô lao vào vào cuộc dò xét sau lúc người em gái sinh đôi mất tích. sở hữu niềm tin mãnh liệt vào công lý, Yoo Ryeong ko khi nào tuân theo những quy tắc phá án, luôn liều lĩnh truy đuổi tội phạm. 

Phim dự kiến lên sóng vào 21/10 trên tvN.

Chi Chi

Leave a Comment