Thầy phong thủy dặn không được cho mượn 4 thứ này kẻo hao tài.

Rate this post

Không cho mượn đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng quen thuộc, được mọi người sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được ý nghĩa của vật dụng này.

Theo các chuyên gia phong thủy, Đồng hồ là biểu tượng của Thái cực vì các kim đồng hồ luôn quay theo hình tròn quanh đồng hồ. Do đó, khi bạn đeo đồng hồ trên tay, bạn đang mang trong mình cả một Thái cực. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu tài lộc và vận may.

Thay đổi phong thủy: Đừng để mùng 4 mùa thu này hao mòn


Cho người khác mượn đồng hồ đồng nghĩa với việc mất đi con đường tài lộc, khiến công việc hanh thông.

Ngoài ra, các kim đồng hồ luôn di chuyển về phía trước từng chút một. Nó là biểu tượng của thời gian trôi qua. Vì vậy, việc cho người khác mượn đồng hồ cũng được hiểu theo nghĩa tiền vay thời gian riêng. Thật không may mắn.

Không cho mượn gậy chống

Thay đổi phong thủy dan: Đừng để mùng 4 mùa thu này hao mòn tại loc-Hinh-2


Chiếc gậy là vật dụng không thể thiếu của những người cao tuổi. Nó cho phép họ di chuyển xung quanh một cách dễ dàng. Dưới góc độ phong thủy, cây gậy này tượng trưng cho sự phù trợ của mỗi ngôi nhà. Vì vậy, việc cho người khác vay tiền là bạn đang làm mất đi sự hỗ trợ của chính mình.

Đừng cho mượn dao

Theo phong thủy, con dao được coi là vật đại hung. Không cho người khác mượn tùy tiện và Đừng mượn dao từ nhà người khác để tránh ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của đôi bên.

Tất nhiên, nếu khách đến nhà bạn hỏi mượn dao gọt hoa quả thì vẫn có thể mượn bình thường.

Đừng mượn lửa

Thay đổi phong thủy dan: Đừng để mùng 4 mùa thu này hao mòn tại loc-Hinh-3


Từ xa xưa, con người đã rất coi trọng lửa. Lửa được coi là cội nguồn của gia đình. Theo quan niệm truyền thống, mọi người sẽ kiêng cho mượn lửa vào đầu năm mới. Lửa cho vay được cho là ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, hỏa là một hành trong ngũ hành. Lửa đóng vai trò quan trọng trong phong thủy gia đình. Nó tượng trưng cho tài lộc của ngôi nhà. Vì vậy, để không ảnh hưởng đến vận may, gia chủ nên tránh cho mượn bật lửa, diêm, bếp …

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment