The Grand Sentosa – nhiều lợi thế phát triển dự án “xanh” giữa lòng thành phố

Rate this post

Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư – Khu Nam Sài Gòn có lợi thế lớn

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn tiếp tục có những bước đột phá, nhiều dự án lớn được triển khai vượt tiến độ.

Mới đây, trong số 10 khu đô thị tương lai được UBND TP.HCM công bố, Nam Sài Gòn có 4 khu: Khu đô thị Nam TP.HCM, Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, Khu đô thị Phước Kiển – Nhơn Đức và khu vực. Khu đô thị mới Singapore – Việt Nam. Đây sẽ là những yếu tố quan trọng giúp hình thành trung tâm tài chính quốc tế phía Nam TP.HCM.

Những dự án đang được triển khai với kỳ vọng giúp nâng cao năng lực giao thông khu Nam Sài Gòn cũng có thể kể đến như dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ hay cầu. Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 7 với Thủ Thiêm. Đáng chú ý, tuyến Metro số 4 đi qua Nam Sài Gòn với vốn đầu tư lên tới 97.000 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ góp phần “nâng tầm” giao thông khu vực này.

TP.HCM đã đề xuất xây dựng cảng trung chuyển quốc tế tại Cần Giờ với tổng vốn đầu tư 6 tỷ USD, công suất gấp 3 lần cảng Cát Lái. Dự án này được đánh giá là có vai trò to lớn trong việc nâng cao năng lực xuất nhập khẩu của cả khu kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hệ thống các thương hiệu bán lẻ và dịch vụ hàng đầu khu vực cũng chọn Nam Sài Gòn là điểm đến hấp dẫn. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: SC Vivo City, Crescent Mall, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, sân golf Phú Mỹ Hưng, Đại học RMIT, Lotte Nam Sài Gòn cùng với rất nhiều trường học. quốc tế Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc …

The Grand Sentosa – dự án sở hữu không gian sông nước êm đềm

Ngoài những ưu điểm trên, việc nhiều dự án tại đây thu hút sự quan tâm của thị trường còn bởi không gian sống. Trong khi khu vực trung tâm kẹt xe, khói bụi ô nhiễm thì khu vực này được đánh giá cao nhờ lợi thế ven sông với tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, mát mẻ.

Điển hình là dự án The Grand Sentosa (đường Nguyễn Hữu Thọ) của Novaland. Với hai mặt hướng sông và thiết kế tối ưu giúp lưu thông không khí và ánh sáng tại toàn bộ 13 tòa tháp, dự án tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên, luôn mang lại cảm giác thư thái cho cư dân. Trải nghiệm sống xanh càng được nâng tầm với việc tận dụng không gian tối đa cho thảm thực vật đa dạng bên cạnh hệ thống hồ cảnh quan và suối được thiết kế phù hợp.

The Grand Sentosa - nhiều lợi thế phát triển dự án xanh giữa lòng thành phố - Ảnh 1.

The Grand Sentosa sở hữu không gian sông nước êm đềm.

Phía trước The Grand Sentosa là dòng sông hiền hòa còn là sự hiện diện của khu phức hợp bến du thuyền – quảng trường phong cách Singapore. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật trong không gian mở này tạo nên trải nghiệm sống tiện nghi, thượng lưu nhưng không kém phần kết nối và hài hòa với hệ sinh thái trong lành xung quanh.

“Nhất cận thị, nhị cận giang”, sông là yếu tố quan trọng luôn được người Việt coi trọng khi lựa chọn không gian sống. Sông nước phương Nam hiền hòa trước đây đặc biệt thuận lợi cho các hoạt động giao thương nay sẽ giúp “nâng tầm” cuộc sống của những cư dân hiện đại tại The Grand Sentosa.

The Grand Sentosa - nhiều lợi thế phát triển dự án xanh giữa lòng thành phố - Ảnh 2.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, The Grand Sentosa sở hữu không gian sông nước yên bình.

Theo các chuyên gia, lợi thế về quỹ đất, hệ sinh thái cùng với hạ tầng, dịch vụ liên tục được đầu tư phát triển theo hướng hiện đại hơn, Nam Sài Gòn có nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư. cũng như những khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống “xanh”.

The Grand Sentosa:

Trang web: https://novahome.vn/du-an/grand-sentosa/

Hotline: 0989.419.449

https://cafef.vn/the-grand-sentosa-nhieu-uu-the-phat-trien-du-an-xanh-giua-long-thanh-pho-20220810154540401.chn

Leave a Comment