Thị trường văn phòng hạng A tại Hà Nội sôi động sau Covid

Rate this post

Kỷ nguyên mới của thị trường văn phòng hạng A

Cao ốc văn phòng hạng A được coi là dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng xây dựng cũng như dịch vụ. Capital Place là dự án thương mại, văn phòng hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đưa vào hoạt động từ quý III / 2020 – giữa cơn đại dịch. Sở hữu hai tòa tháp cao 37 tầng, cung cấp khoảng 100.000m2 diện tích sàn thương mại và văn phòng cho thuê, Capital Place đặt ra tiêu chuẩn mới cho không gian văn phòng cao cấp khi tích hợp nhiều chức năng hiện đại trong một không gian trọng điểm. và bền vững. Ngoài ra, cách bố trí sàn không cột, thiết kế giếng trời, sàn nâng tiêu âm, trần cách âm, hệ thống 32 thang máy tốc độ cao là những ưu điểm vượt trội so với các thiết kế cao ốc văn phòng thông thường. thị trường thay đổi trong quá khứ.

Vị trí địa lý thuận lợi cho việc kết nối các điểm giao thông lớn như sân bay, khu vực trung tâm thành phố, các dự án thương mại và tàu điện ngầm,… cũng là một lợi thế lớn của Capital Place so với các khu trung tâm thành phố. các dự án cùng hạng mục. Đặc biệt, đây cũng là dự án thương mại tiên phong tại Hà Nội tiếp giáp với tuyến metro Nhổn – Ga Hà Nội tại ga Kim Mã. Sau gần hai năm hoạt động, Capital Place hiện là đại bản doanh của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Microsoft, Standard Chartered, HSBC, Shopee và Porsche.

Thị trường văn phòng hạng A tại Hà Nội sôi động sau Covid - Ảnh 1.

Nguyễn Lê Dũng, Giám đốc Văn phòng Hà Nội, Viva Land, chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 với những tác động khó lường đã khiến khách thuê ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng tòa nhà, chất lượng văn phòng so với trước đây. ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và mảng xanh – tất cả đều góp phần nâng cao trải nghiệm làm việc cho người thuê Trong thời kỳ đại dịch, những yếu tố này đã trở thành tiêu chuẩn bắt buộc trong thiết kế văn phòng Yêu cầu của người lao động ngày nay đối với nơi làm việc không chỉ dừng lại ở không gian mà còn mở rộng đến các vấn đề về sức khỏe, tính bền vững và sự đa dạng của phương pháp làm việc. Capital Place chắc chắn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí này “.

“Xanh” là tiêu chí phát triển của tương lai

Khi hậu quả của biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng, tầm quan trọng của tính bền vững trong thiết kế và vận hành các tòa nhà, văn phòng ngày càng được đặt lên hàng đầu. Việc nâng cao chất lượng mặt bằng theo xu hướng xanh, cụ thể là áp dụng các tiêu chuẩn của các chứng chỉ xanh quốc tế và Việt Nam như LEED, WELL, EDGE, LOTUS, Green Mark được nhiều chủ đầu tư chú trọng. Trung tâm Phát triển.

Thị trường văn phòng hạng A tại Hà Nội sôi động sau Covid - Ảnh 2.

Ông Eddie Lim, Tổng Giám đốc Viva Land, chia sẻ: “Nhu cầu thuê văn phòng tại các tòa nhà bền vững sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng các tòa nhà được xây dựng trên tiêu chí xanh, bền vững và ưu tiên sức khỏe của người tiêu dùng vẫn là cao cấp nhất sự lựa chọn cho doanh nghiệp, đồng thời là sự lựa chọn của xu hướng văn phòng trong tương lai. “

Không có gì ngạc nhiên khi tính bền vững trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách thuê văn phòng, không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn cầu. Đây không phải là xu hướng nhất thời sau đại dịch Covid-19, mà còn là xu hướng tất yếu đối với sự phát triển của văn phòng. Có thể nói, yếu tố “xanh” chính là tương lai của các tòa nhà văn phòng ”.

Capital Place là dự án tiên phong mở ra kỷ nguyên mới về dự án thương mại tại Hà Nội, khi tiêu chuẩn xanh là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn vị trí đặt văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia. gia đình. Đây là tòa nhà văn phòng tiên phong tại Hà Nội đạt chứng chỉ LEED Gold – chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về kiến ​​trúc xanh, mang đến một môi trường làm việc sở hữu nét bền vững với không gian cây xanh. xanh mát.

Thị trường văn phòng hạng A tại Hà Nội sôi động sau Covid - Ảnh 3.

Ngoài ra, mỗi không gian tầng đều có vách kính cao từ trần đến sàn để đón ánh sáng tự nhiên và mở ra tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Tòa nhà sử dụng hệ thống kính lowE hai lớp có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống tia cực tím đạt tiêu chuẩn khắt khe, góp phần giảm thiểu tiêu hao năng lượng điện. Capital Place cũng sử dụng ít nước hơn 20% trong nhà và ít hơn 50% lượng nước so với các tòa nhà khác.

Với mặt bằng rộng rãi không có cột, tầm nhìn ngoạn mục và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, các doanh nghiệp chọn đặt văn phòng tại Capital Place sẽ được tự do thiết kế không gian làm việc sáng tạo của riêng mình, dù là văn phòng truyền thống, hiện đại hay thông minh mà không gặp vấn đề về kết cấu của các tòa nhà thông thường.

Thị trường văn phòng hạng A tại Hà Nội sôi động sau Covid - Ảnh 4.

Giới thiệu về Capital Place

Kể từ khi ra mắt, Capital Place đã đạt được nhiều Giải thưởng và Chứng nhận quốc tế: Dự án văn phòng tốt nhất (Châu Á) 2019; Dự án xanh tốt nhất 2019; Dự án văn phòng tốt nhất 2019; Dự án có Thiết kế văn phòng đẹp nhất 2019; Dự án có thiết kế tổng quan đẹp nhất 2019

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập website: www.capitalplace.com.vn

Hotline: 1800 9289.

https://cafef.vn/thi-truong-van-phong-hang-ao-ha-noi-soi-dong-sau-covid-20220615135526182.chn

Leave a Comment