Thời tiết thất thường, nhiều giải pháp từ Be hỗ trợ các bác tài

Rate this post

Hỗ trợ tài xế Khi thời tiết thất thường

Thời tiết Việt Nam thời gian gần đây bắt đầu bước vào giai đoạn chuyển mùa, vừa trải qua đợt nắng nóng gay gắt, lại gặp phải những cơn mưa lớn bất chợt do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới. Dưới thời tiết khắc nghiệt này, những người lái xe vẫn phải chật vật kiếm sống. Lượng đơn hàng tại các nhà hàng, quán bar cũng tăng mạnh buộc lực lượng tài xế công nghệ phải liên tục hoạt động với công suất cao. Đặc biệt tại các thành phố lớn, giao thông thường xuyên ùn tắc, nhu cầu càng lớn, các tài xế càng bận rộn và vất vả hơn trong việc giao đơn hàng của khách.

Hiểu được những khó khăn mà anh em lái xe đang gặp phải, để phần nào đảm bảo sức khỏe cũng như cổ vũ, động viên, khuyến khích anh em lái xe đảm bảo nguồn thu nhập cho lực lượng lái xe, bắt đầu từ ngày mùng 8. Từ ngày 8/8 – 8/9, Be chính thức triển khai chương trình “Hỗ trợ tài xế trong nắng nóng” dành cho các tài xế của beFood.

Theo đó, các tài xế đặt món BeFood tại các nhà hàng theo danh sách quy định của Be sẽ được tặng một ly nước ngọt trong khung giờ 12h – 14h. Đặc biệt trường hợp có nhiều hơn 01 đơn hàng phát sinh tại nhà hàng & đáp ứng các điều kiện của chương trình, tài xế vẫn sẽ nhận nước theo nội dung chương trình.

Thời tiết thất thường, nhiều giải pháp từ Be hỗ trợ các bác tài - Ảnh 1.

Hàng trăm chi nhánh nhà hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tham gia chương trình như: Tofu Mix – Soybean & Gotu kola, Mì trộn Công viên Kim Thân, Mì trộn Anh Út – Quảng, Cơm Ngon Mẹ Nấu, ChaGo Tea & Café, Tiệm mì tươi Ramen2go, …

Tri ân tài xế trên hành trình vui vẻ cùng Be

Không chỉ hỗ trợ các bác tài trong điều kiện thời tiết thất thường, thay cho lời cảm ơn vì sự cống hiến không ngừng nghỉ của các bác tài trên chặng đường hạnh phúc cùng Be trong suốt thời gian qua, mới đây, Be tổ chức trao 1.000 phần quà cho các bác tài có thành tích xuất sắc trong đợt đầu nửa năm 2022. Phần quà gồm chai dầu Apoil 1L, 6 lon nước Cap Panda, 1 túi 6 túi Dewi Dewi, hoặc áo thun Polo, …

Thời tiết thất thường, nhiều giải pháp Be hỗ trợ các bác tài - Ảnh 2.

Liên tục tổ chức nhiều hoạt động và chương trình hỗ trợ tài xế

Bên cạnh 1.000 phần quà tri ân tài xế, Be Group đã và đang tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình hấp dẫn để tài xế Be luôn được ủng hộ trên mọi chặng đường như chương trình hoàn tiền 5% khi đổ xăng tại Petrolimex thanh toán không dùng tiền mặt với BÁNH Thẻ sẽ có thời hạn sử dụng đến 30/9/2022. Trước đó, Be Group cũng đã phối hợp với ngân hàng số Cake by VPBank triển khai gói vay tiêu dùng ưu đãi dành cho tài xế, không chỉ phần nào ổn định cuộc sống cho tài xế mà còn giúp tránh “bẫy tín dụng”. các hồ sơ cho vay nặng lãi, đen ”,… tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Thời tiết thất thường, nhiều giải pháp từ Be hỗ trợ các bác tài - Ảnh 3.

Tài xế Xếp hàng nhận quà trong chương trình tri ân 6 tháng đầu năm 2022

Ngoài ra, Be tiếp tục giữ mức chiết khấu dịch vụ beCar lên đến 10% tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai từ ngày 16/6/2022 và xuyên suốt các chương trình như chương trình tích điểm thưởng cho khách hàng. tài xế khi đáp ứng đủ số chuyến hoạt động trong thời gian quy định hoặc thưởng tới 6,5% doanh thu của chuyến xe. Be Group tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác, bổ sung và hoàn thiện hơn nữa các chương trình nhằm hỗ trợ tối đa cho tài xế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Be, một công ty công nghệ của Việt Nam, là chủ sở hữu và phát triển nền tảng đa dịch vụ Be. Trong đó các dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh); beTaxi (dịch vụ đặt taxi); beExpress (dịch vụ chuyển phát và bưu chính); beDelivery (dịch vụ giao hàng); beFood (Giao đồ ăn và thức uống); Đi chợ (dịch vụ tiếp thị hộ gia đình); beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng); beFlight (tính năng mua vé máy bay),… và ngân hàng số Cake by VpBank giúp mở ra một hệ sinh thái số tiềm năng sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp khác hợp tác và phát triển. Sản phẩm của Be Group cung cấp giải pháp kết nối dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp của cuộc sống hàng ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. . Tôn chỉ hoạt động của Be Group là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện tại, Be đã được tải xuống 15 triệu thiết bị di động kể từ khi chính thức ra mắt dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay. Đến nay, Be đã có mặt trên 28 tỉnh thành. Be là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất lọt top 2 ứng dụng gọi xe đa dịch vụ phát triển nhất trên thị trường.

https://cafef.vn/thoi-tiet-that-thuong-nhieu-giai-phap-tu-be-ho-tro-cac-bac-tai-20220808192812214.chn

Leave a Comment