Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc ‘trend’ của Hoàng Thùy Linh theo phong cách … opera!

Rate this post

Thời gian gần đây, giai điệu của ca khúc ‘See love’ dường như phủ sóng khắp các mặt trận mạng xã hội!

See love của Hoàng Thùy Linh đang là bản hit được giới trẻ yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Đoạn điệp khúc bắt tai đã trở thành biểu tượng cho See Tinh, giúp ca khúc gây sốt một thời gian dài trên Tik Tok. Cùng với đó, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bản cover ca khúc này theo nhiều phong cách khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng về độ sáng tạo.

Mới đây, Thu Minh còn khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi cover ca khúc See love của Hoàng Thùy Linh theo phong cách chưa ai từng làm, biến một ca khúc vui nhộn đáng yêu thành một bản opera hùng hồn.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  - Đầu tiên

Theo đó, có thể thấy đây là một thử thách đối với giọng ca Đường cong vốn là một giọng nữ cao và đặc biệt trong làng nhạc Việt nên Thu Minh đã không ngần ngại thử sức mình với phong cách âm nhạc “khó nhằn”. nũng nịu “này. Chỉ những câu thoại đầu tiên của” Thấy Tình “và” Thu Minh “đã khiến khán giả không còn nhận ra giai điệu vui nhộn, vui tươi của ca khúc này nữa. Thay vào đó, chất giọng cao và mượt mà của Thu Minh khi trình diễn đã biến ca khúc này trở nên rất phiên bản hoạt động.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  - 2

Những câu hát sau đó cũng được Thu Minh thể hiện rất chậm rãi, trau chuốt từng câu chữ khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không hề có sự chuẩn bị trước đó mà Xem tình qua tay Thu Minh lại trở thành một phiên bản rất khác, rất độc và lạ tai. .

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  - 3

Dù Thu Minh đã nhấn mạnh đây chỉ là hát cho vui, tuy nhiên bên dưới những bình luận, cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang làm mất đi cái chất hài hước, dễ thương mà từng câu thoại muốn gửi gắm. , đồng thời khiến bài hát này trở nên khá nặng nề và không phù hợp.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  - 4

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  - 5

See Love của Hoàng Thùy Linh là ca khúc đặc biệt không chỉ gây tiếng vang, “gieo mầm” trào lưu trong nước mà còn vươn ra thế giới thông qua nền tảng TikTok, thậm chí còn được chính các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng tham gia. bắt kịp xu hướng. Đây không phải là lần đầu tiên nhạc Việt có cơ hội vươn ra ngoài ranh giới của một quốc gia, nhưng đây được coi là động lực để mỗi sản phẩm tiếp theo của Hoàng Thùy Linh ngày càng thành công hơn.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  - 6

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)

Leave a Comment