Thu Minh hát hit Hoàng Thùy Linh theo phong cách opera

Rate this post

Xem tình yêu Ca khúc của Hoàng Thùy Linh đang là bản hit được giới trẻ yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Đoạn điệp khúc hấp dẫn đã trở thành âm thanh biểu tượng cho Xem tình yêu, giúp ca khúc gây sốt một thời gian dài trên Tik Tok. Cùng với đó, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bản cover ca khúc này theo nhiều phong cách khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng về độ sáng tạo.

Mới đây, Thu Minh cũng khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ khi cover ca khúc Xem tình yêu của Hoàng Thùy Linh theo một phong cách chưa ai từng làm, biến một bài hát vui nhộn đáng yêu thành một vở opera hùng hồn.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  Ảnh 2

Theo đó, có thể thấy đây là một thử thách đối với giọng ca Đường cong, vốn là một giọng nữ cao và đặc biệt trong làng nhạc Việt, Thu Minh đã không ngần ngại thử sức mình với phong cách âm nhạc “khó nhằn” này. Chỉ những dòng đầu tiên của Xem tình yêu, Thu Minh khiến khán giả không còn nhận ra giai điệu vui tươi, nhí nhảnh của ca khúc này. Thay vào đó, chất giọng cao và mượt mà của Thu Minh khi trình diễn đã biến ca khúc này thành một bản opera rất chất.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  Ảnh 3

Những câu hát sau cũng được Thu Minh thể hiện rất chậm rãi, hoàn thiện từng câu từng chữ khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không hề có sự chuẩn bị trước mà khi Xem tình yêu Qua bàn tay của Thu Minh, nó trở thành một phiên bản rất khác, rất độc và lạ.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  Ảnh 4

Dù Thu Minh đã nhấn mạnh đây chỉ là hát cho vui, tuy nhiên bên dưới những bình luận, cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang làm mất đi cái chất hài hước, dễ thương mà từng câu thoại muốn gửi gắm. , đồng thời khiến bài hát này trở nên khá nặng nề và không phù hợp.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  Ảnh 5
Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  Ảnh 6

Xem tình yêu Ca khúc của Hoàng Thùy Linh là ca khúc đặc biệt, không chỉ gây tiếng vang, “gieo trend” trong nước mà còn vươn ra thế giới thông qua nền tảng TikTok, thậm chí còn được chính các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế “bắt sóng”. xu hướng. Đây không phải là lần đầu tiên nhạc Việt có cơ hội vươn ra ngoài ranh giới của một quốc gia, nhưng đây được coi là động lực để mỗi sản phẩm tiếp theo của Hoàng Thùy Linh ngày càng thành công hơn.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách ... opera!  Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAostar để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Leave a Comment