Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ

Rate this post

Trong chuyến tham quan và học hỏi kinh nghiệm bảo tồn di sản văn hóa tại Ấn Độ, Á hậu Việt Nam Huỳnh Phạm Thủy Tiên có dịp diện trang phục truyền thống của Ấn Độ. Đây là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với cô.

Trong chuyến công tác tại Ấn Độ vừa qua, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Huỳnh Phạm Thủy Tiên có dịp diện trang phục truyền thống mang tên Langa Voni của một phụ nữ Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 2.

Có mặt tại Taj Mahal và Pháo đài Đỏ để tham quan hai địa danh nổi tiếng nhất Agra, Á hậu Thủy Tiên chọn trang phục Langa Voni cho chuyến tham quan thú vị tại hai địa danh có lịch sử lâu đời này.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 3.

Langa Voni là trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ, khoác lên mình bộ trang phục thanh lịch cùng lâu đài cát, Thủy Tiên vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 4.

Với tone màu đỏ và vàng của bộ trang phục, Á hậu Thủy Tiên nổi bật trong không gian kiến ​​trúc của đền Taj Mahal và Pháo đài đỏ.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 5.

Bộ trang phục Langa Voni mà Á hậu lựa chọn được đính ngọc trai nhân tạo ở viền áo và đính kết hoa văn tinh xảo ở vạt áo, vạt áo vô cùng nổi bật.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 6.

Lựa chọn phong cách trang điểm đơn giản với màu son nhẹ nhàng cuốn hút cùng cách búi tóc gọn gàng thanh lịch, Thủy Tiên xinh đẹp, sắc sảo như một phụ nữ Ấn Độ truyền thống.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 7.

Thủy Tiên cho biết thêm, vì Taj Mahal và Pháo đài Đỏ đều là những nơi có lịch sử và văn hóa lâu đời của Ấn Độ nên cô chọn trang phục truyền thống để hòa mình và cảm nhận sâu sắc hơn về vùng đất này. đây

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 8.

Lựa chọn trang phục truyền thống của người Ấn Độ không chỉ là một hành động đẹp về văn hóa, ngoại giao mà còn là cách để cô thể hiện sự tôn trọng của mình đối với con người và đất nước Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 9.

Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Ấn Độ, Á hậu Thủy Tiên có dịp gặp gỡ, trò chuyện với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ – Đại sứ Phạm Sanh Châu và một số cán bộ đang công tác tại trường. Đại sứ quán. Trong buổi gặp gỡ này, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã có những trao đổi với ông Phạm Sanh Châu về vấn đề du lịch Việt Nam – Ấn Độ.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 10.

Trong buổi giao lưu và chia sẻ, Á hậu đã khéo léo và tinh tế khi chọn cho mình bộ vest đen sang trọng, lịch lãm, phù hợp với không gian của Đại sứ quán. Cô cho biết, việc được đặt chân đến Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ để gặp gỡ những nhà lãnh đạo tài ba là một niềm vinh dự và lớn đối với bản thân.

Á hậu Thủy Tiên xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Thủy Tiên tích cực lắng nghe, tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều điều thú vị về hình thức và sự phát triển của du lịch tâm linh tại Ấn Độ. Bằng cấp. Á hậu Thủy Tiên cũng cho biết thêm: “Cô cảm thấy rất vui và may mắn khi có được những trải nghiệm độc đáo như vậy. Được gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với Đại sứ là một niềm vinh hạnh. Niềm vinh dự lớn của Tiên. Tiên còn được tặng một cuốn sách do chính tay anh viết”.

Leave a Comment