Thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong ngành ẩm thực miền Trung

Rate this post

Hàng tháng sẽ diễn ra chương trình “Văn hóa ẩm thực – Con đường di sản miền Trung”, giới thiệu tổng quan về việc bảo tồn và phát triển văn hóa ẩm thực miền Trung; giải pháp phát triển ẩm thực miền Trung từ những giá trị lịch sử. Chuỗi sự kiện cũng kêu gọi vai trò của các bên và tìm ra các giải pháp, sáng kiến ​​để quảng bá văn hóa ẩm thực miền Trung, kết nối các nguồn lực để phát triển khởi nghiệp và kinh doanh trên nền tảng đổi mới sáng tạo và năng lực quản lý. Mới.

Sự kiện đầu tiên diễn ra vào sáng 17/7 (thứ 7), dự kiến ​​có sự góp mặt của 3 diễn giả là những người có tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm trong ngành ẩm thực như nghệ nhân, doanh nhân, lãnh đạo Hiệp hội. Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA). Ông Lê Tấn – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VCCA cho biết, thông qua chương trình này, ẩm thực và du lịch cùng với “3 nhà” (Nhà nước, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp) sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. các giá trị ẩm thực của miền Trung Việt Nam nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Đại diện Ban tổ chức, ông Lý Đình Quân – Tổng Giám đốc Songhan Incubator chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn giữ gìn và phát triển vị thế của ẩm thực miền Trung lên tầm cao mới, phát triển môi trường kinh doanh F&B chuẩn mực và tạo tiền đề kết nối các doanh nhân và kinh doanh và mở rộng mạng lưới thị trường cho ngành ẩm thực, cả trong nước và quốc tế.

Chuỗi sự kiện do Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp SongHan (SHi) phối hợp với Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam (RAV) và Làng Công nghệ Ẩm thực & Du lịch – Techfest Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hiệp Hiệp. Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA).

Leave a Comment