Thương hại clip bé trai rơi xuống bể cá ở quán cà phê, tử vong sau ít phút

Rate this post

Sáng 3.7, thông tin từ UBND TT.Kiên Giang (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến một bé trai tử vong.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh bé trai đi chơi bể cá tại một quán cà phê và không may bị rơi xuống bể cá.

Thương hại clip cậu bé rơi xuống bể cá ở quán cà phê, tử vong sau ít phút - ảnh 1

Cậu bé bị rơi xuống bể cá ở quán cà phê, cố gắng thoát ra ngoài.

Đoạn clip ghi lại cảnh em bé vùng vẫy, cố tìm cách thoát thân trong khi xung quanh không ai để ý. Sau hơn 2 phút, một bé trai khác đến gần khu vực bể cá mới phát hiện và gọi người lớn đến đưa cháu bé gặp nạn.

Ban đầu, clip được cư dân mạng đồn đoán là diễn ra ở tỉnh Quảng Nam, số khác lại cho rằng xảy ra ở xã Phong Thủy (H. Lệ Thủy, Quảng Bình). Qua tìm hiểu, PV Thiếu niên xác minh sự việc trên xảy ra tại thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

\N

Ông Trần Công Thoan, Chủ tịch UBND TT.Kiên Giang, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bé trai không qua khỏi do đuối nước, tuy nhiên vẫn chưa điều tra rõ thông tin chi tiết vụ việc và nạn nhân. điều tra cụ thể.

“Sự việc xảy ra tại một quán cà phê ở trung tâm thị trấn. Chúng tôi đã đến hiện trường và liên hệ với gia đình nạn nhân nhưng gia đình họ từ chối cung cấp thông tin. Họ nhận đó là sự cố đáng tiếc. Rất may là dẫn đến tai nạn nên anh ấy đưa ông này về quê an táng mà không yêu cầu chúng tôi tiến hành điều tra, lập hồ sơ ”, ông Đ.

Được biết, sự việc bé trai rơi xuống hồ xảy ra vào ngày 27/6 nhưng đoạn clip mới được lan truyền trên mạng xã hội được 2 ngày.

Leave a Comment