Thưởng thức MV quảng bá Việt Nam của nghệ sĩ Hàn Quốc

Rate this post

Đây là hoạt động ý nghĩa của nam nghệ sĩ cùng ê-kíp nhằm hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992 – 22/12/2022) với chủ đề “Hướng tới tương lai”.

Thưởng thức MV quảng bá Việt Nam của nghệ sĩ Hàn Quốc
Phong cảnh Ninh Bình trong MV mới của nghệ sĩ Joseph Kwon. (Nguồn: TTXVN)

Tại buổi họp báo giới thiệu MV, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Hà Văn Siêu cho biết, ông rất cảm kích trước tình cảm của nghệ sĩ Joseph Kwon dành cho đất nước. Con người, cảnh quan và văn hóa Việt Nam.

Khẳng định MV đã tôn lên vẻ đẹp của những địa điểm du lịch Việt Nam, anh Hà Văn Siêu hy vọng sản phẩm âm nhạc này sẽ bay cao, bay xa, đưa hình ảnh du lịch Việt Nam ra khắp thế giới.

Nghệ sĩ Joseph Kwon chia sẻ, anh đến Việt Nam như một định mệnh. Anh cảm thấy mình là một người có mối quan hệ tốt đẹp với đất nước xinh đẹp cũng như con người Việt Nam.

Từ nhỏ, Joseph Kwon đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Khi trưởng thành, anh luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Bạn bè Việt Nam gọi anh bằng cái tên Joseph Quyền. Anh thực sự muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho vùng đất này thông qua âm nhạc.

Thực hiện MV từ ngày 17/5 đến 12/7/2022, Joseph Kwon và ê-kíp đã quay tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, bắt đầu từ Hà Nội rồi đến rừng quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hà Nội. Long, Tp. Hồ Chí Minh, Mũi Né, Sa Pa, Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc …

Nghệ sĩ mong muốn và hy vọng những ca khúc, MV được thực hiện công phu này sẽ góp phần thu hút thêm nhiều người dân Hàn Quốc và bạn bè trên thế giới biết đến một Việt Nam tươi đẹp và hấp dẫn. Hãy đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và tấm lòng nồng hậu của con người nơi đây…

Sản phẩm Chờ bạn – 5.000 năm được phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Kitego – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số gắn liền với tài sản thực và giá trị thực.

Kitego kết nối, giới thiệu văn hóa, nghệ thuật Việt Nam ra thế giới và ngược lại; quảng bá, xúc tiến các giao dịch kỹ thuật số của các sản phẩm văn hóa, nghệ thuật đến với công chúng.

Joseph Kwon tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật tại Ý và được biết đến là một nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ và nhà sản xuất đa tài. Anh có một sự nghiệp sáng tác đồ sộ với khoảng 20 album đơn do chính anh viết lời, biểu diễn và sản xuất. Ngoài ra, Joseph Kwon còn có một gia tài khoảng 500 ca khúc tự sáng tác chưa phát hành.

Nghệ sĩ đã sống ở Việt Nam hơn 3 năm, tìm hiểu rất nhiều về lịch sử, cuộc sống và con người nơi đây. Anh đã dành nhiều thời gian để sáng tác và biểu diễn các ca khúc ca ngợi tình hữu nghị, tình yêu, văn hóa, ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc.

Một số tác phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Joseph Kwon sáng tác cho Việt Nam là: Đi việt nam đi đi (Năm 2020); Song ca tình yêu (Em đang ở trong trái tim anh) được phát hành bằng tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh; Không có cá hoặc hòa bình về các món ăn truyền thống của Việt Nam; Nhớ lại được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, bài hát Việt Nam Bản phát hành của anh ấy vào năm 2021 đã trở thành một ca khúc ăn khách với hơn 50 lần phát sóng trên các đài truyền hình…

MV của ban nhạc rock Việt tại Nhật có gì hot? MV của ban nhạc rock Việt tại Nhật có gì hot?

Chiều 7/8, tại Tokyo, ban nhạc rock Việt Nam tại Nhật Bản mang tên KURROCK đã chính thức ra mắt MV …

Nhóm Canada dự định quay 4 MV để quảng bá du lịch Việt Nam Nhóm Canada dự định quay 4 MV để quảng bá du lịch Việt Nam

The Moffatts, nhóm nhạc nổi tiếng của Canada, dự định quay 4 MV để quảng bá du lịch Việt Nam khi tham dự Lễ hội âm nhạc HAY Glamping …

Leave a Comment