Thùy Linh đang lên đường sang Nhật Bản, sẵn sàng tham dự Giải vô địch cầu lông thế giới 2022

Rate this post

Thùy Linh sẽ sang Nhật sớm vài ngày để ổn định tinh thần và có một vài buổi tập luyện. Cô sẽ cùng Tiến Minh và Vũ Thị Trang đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quan trọng nhất trong năm tại Nhật Bản.

So với Vũ Thị Trang, Thùy Linh đã có nhiều cơ hội quốc tế hơn trong năm qua. Cô vừa kết thúc hai chặng đường đáng nhớ là Singapore Open và Taiwan Open.

Tiến Minh, Thùy Linh dự giải cầu lông vô địch châu Á trước thềm SEA Games?  - Ảnh 1
Thùy Linh sẽ gặp khó ở vòng 1

Dù chưa thực sự thi đấu với phong độ cao nhất nhưng ít nhất Thùy Linh cũng đã có kinh nghiệm để sẵn sàng tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản. Tại giải vô địch thế giới 2022, Thùy Linh sẽ đối đầu với Aya Ohori (Nhật Bản), Vũ Thị Trang đối đầu với Selvaduray (Malaysia) trong khi Nguyễn Tiến Minh đối đầu với Wang Tzu Wei.

Nguyễn Thùy Linh (hạng 60 thế giới) sẽ gặp nhiều khó khăn bởi đối thủ đang đứng thứ 27 và có thành tích rất tốt. Ohori đã chơi hơn 275 trận với 173 trận thắng.

Tay vợt này cũng rất nổi tiếng khi được coi là người đẹp số một của làng túc cầu trắng thế giới. Nhiều tờ báo của Malaysia và Trung Quốc nhận xét “Ohori là tay vợt xinh đẹp nhất thế giới lúc này”.

Thùy Linh lên đường sang Nhật Bản, chuẩn bị tham dự Giải cầu lông vô địch thế giới 2022 - Ảnh 1
Thùy Linh đang lên đường sang Nhật Bản, sẵn sàng tham dự Giải vô địch cầu lông thế giới 2022

Ohori từng đánh bại đương kim số một thế giới Yamaguchi tại giải quốc nội Nhật Bản năm 2019. Nhìn chung, Thùy Linh sẽ gặp nhiều khó khăn ngay từ vòng đầu. Hy vọng cô ấy tạo ra một bất ngờ.

Leave a Comment