Thủy Tiên ‘căng thẳng tột độ’ khi được nhận xét ‘Sống đẹp và làm màu’

Rate this post

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp và lối ứng xử thông minh.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, trước câu hỏi của một fan trẻ về việc “Thời đại 4.0 phát triển khiến con người tiếp cận nhanh hơn với mọi thứ, bên cạnh những điều tích cực thì một phần cho rằng sống đẹp là làm màu”, Á hậu Thủy Tiên đã đưa ra những chia sẻ ngắn gọn nhưng xúc tích và câu trả lời rõ ràng, tạo cơ hội cho người hâm mộ khen ngợi sự khéo léo, thông minh của người đẹp. :

Nếu bạn làm màu và bạn giúp được nhiều người thì không có vấn đề gì. Tốt hơn là không làm gì và không mang lại giá trị gì. Nếu bạn làm màu vì lợi ích của cộng đồng và khiến mọi người hài lòng, bạn có thể ngừng làm màu “..

Thủy Tiên lên tiếng đáp trả vô cùng căng thẳng khi bị cho rằng 'Sống đẹp là làm màu' Ảnh 2

Hiện tại, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình và hài hước trước câu trả lời “đanh đá” từ nàng hậu:

Vậy thì bạn phải làm cho màu sắc của cuộc sống trở nên tươi đẹp“.

Thần tượng của trái tim bạn “.

Bạn đã trả lời tốt. “.

Không ai có thể làm màu như bạn“.

Câu trả lời sắc sảo, rõ ràng, xuất sắc “.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Thủy Tiên khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào khi liên tục góp mặt trong các dự án từ thiện trong nước và quốc tế. Trong chuyến công tác tại Angola, Thủy Tiên đã xây 2 giếng nước cho người dân nước này và phát nhiều phần quà. Sau đó, nữ hoàng tới Romania để thăm trẻ em và những người đang phải lánh nạn vì ảnh hưởng của chiến tranh.

Thủy Tiên lên tiếng đáp trả vô cùng gay gắt khi bị cho rằng 'Đẹp là làm màu' Ảnh 3

Có thể nói, những việc làm ý nghĩa và sự nỗ lực bền bỉ trong hành trình từ thiện của Thủy Tiên chính là lời “hồi đáp” mạnh mẽ cho những ai vẫn quan niệm “Sống đẹp là phải làm màu”.

Xem thêm: Cậu bé khóc lóc xin bố tìm “mái nhà” để trốn đi học.

Leave a Comment