5 loại cây để loại bỏ mọi điều xui xẻo, mang may mắn vào nhà, giúp gia chủ hanh thông đâu đó

Rate this post

Cây cọ cảnh

Cây cau cảnh mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Trồng cây cau cảnh tại nơi ở góp phần làm cho ngôi nhà trở nên uy quyền và sang trọng hơn.

Loại cây này còn mang ý nghĩa phong thủy là may mắn và tài lộc. Với khả năng hút độc tố cùng với dáng xanh thẳng tắp của cây, cây cảnh giúp xua đuổi những điều không may mắn, mang lại hạnh phúc và bình an cho gia chủ.

1

Barringtonia acutangula

Một loại cây thích hợp khác để trồng trước nhà là cây lộc vừng. Đây là loài thực vật có hoa màu đỏ rất đẹp.

Đúng như tên gọi, cây lộc vừng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những bông hoa khi nở như báo hiệu điềm lành hay may mắn sẽ đến. Vì vậy, theo phong thủy, gia chủ nên trồng một cây lộc vừng trước nhà để tài lộc hanh thông.

2

Cây năm tuổi

Nhiều người dân sống ở những nơi ẩm thấp thường trồng ngũ gia bì vừa làm cảnh vừa giúp đuổi muỗi hiệu quả. Ngũ gia bì còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, giúp ổn định tài lộc, phát triển sự nghiệp và ổn định tài lộc.

Ngũ gia còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Theo ngũ hành, loại cây này rất hợp với người mệnh Mộc hoặc tuổi Dần.

3

Vì vậy hãy trồng loại cây này trong nhà để giữ tài lộc và may mắn cho gia đình.

Cây dừa cảnh

Theo phong thủy, cây dừa cảnh giúp tăng dương khí, giảm âm khí từ bên ngoài xâm nhập vào. Qua đó, công việc làm ăn của gia chủ sẽ thuận lợi, thu hút may mắn, tiền tài, đem lại bình an cho nơi ở.

Đối với những người kinh doanh, công ty trồng cây dừa cảnh sẽ gặp nhiều may mắn. Đặt cây đối xứng hai bên cổng được coi là vị trí tốt.

5

Cây thanh niên lâu năm

Nó là một loại cây đơn giản nhưng rất được ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Theo phong thủy, cây hòn non bộ giúp tạo không gian yên bình cho nơi ở, để các thành viên thoải mái, an tâm khi sinh hoạt.

6

Loại cây này phù hợp với hầu hết các mệnh, giúp thu hút vượng khí, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc nhanh chóng.

Leave a Comment