Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ cạp cao

Rate this post

Hoa hậu Thủy Tiên diện quần siêu mỏng bên ngoài bodysuit cạp cao khoe vẻ gợi cảm trên biển.

Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ có phần cạp cao
Thủy Tiên dạo chơi trên bãi biển ở Angola với bộ trang phục tôn trọn vóc dáng. Bộ bodysuit xẻ ngực sâu, xẻ hông cao được Hoa hậu kết hợp cùng quần xuyên thấu.

Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ cạp cao
Cách phối đồ nửa kín nửa hở giúp Thủy Tiên khoe khéo vòng 3 nảy nở. Bộ trang phục hở hang làm nổi bật đường cong của nữ hoàng mà không hề phô trương.

Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ cạp cao-vòng 3
Trong chuyến công tác Angola mới đây, Thủy Tiên linh hoạt thay đổi phong cách. Cô diện nhiều trang phục năng động, hiện đại để chụp ảnh trên bãi biển. Thay vì diện bikini, người đẹp cập nhật các xu hướng như bodysuit, crop top hay áo dệt kim. Diện trang phục len mỏng kết hợp khăn turban trùm đầu, Thủy Tiên được khen bắt kịp xu hướng.

Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ cạp cao-4
Người đẹp không mặc nội y khi diện áo crop top của thương hiệu nội y Việt Nam với quần cạp cao. Không cần mix đồ cầu kỳ, Thủy Tiên vẫn toát lên vẻ nổi bật.

Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ cạp cao-5
Trên đường phố Angola, Thủy Tiên khoe cơ bụng săn chắc với áo crop top cài cúc hờ hững. Đây cũng là phong cách cô thường xuyên áp dụng.
Thủy Tiên diện áo tắm tinh tế nhờ cách mix đồ cạp cao-6
Sau chuyến công tác tại Angola, người đẹp tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của đương kim Miss Grand International tại Anh. Tại xứ sở sương mù, cô nàng cũng biến hóa street style đa dạng.

LIM
Theo Vietnamnet

Leave a Comment