Thủy Tiên lên tiếng chia sẻ về việc không được mời lên thảm đỏ

Rate this post

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Thủy Tiên xuất hiện trong một sự kiện trước khi đăng quang. Cụ thể, trong đoạn clip trên cư dân mạng cho rằng Thủy Tiên không nhận được sự chào đón của mọi người khi tham gia sự kiện, thậm chí còn được mời lên thảm đỏ.

Thủy Tiên không nói được tiếng Việt, không nói được tiếng Việt nữa

Thủy Tiên cho biết cô không có kỷ niệm nào khi xem đoạn clip trên.

Về phía Thủy Tiên, khi xem lại đoạn clip trên, người đẹp chia sẻ: “Tiên cũng không nhớ chuyện này, khi xem clip Tiên khá bất ngờ vì không có nhớ gì cả, Tiên thấy cũng không có gì đáng trách, đó chỉ là quy luật thôi.

Khi tôi chưa nổi tiếng, chưa thành danh nhưng nếu có khách quan trọng đến, tôi được mời xuống là chuyện bình thường. Tiên không buồn hay tiếc, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng hơn nữa để thay đổi vị trí của mình..

Thủy Tiên không nói được tiếng Việt, không nói được tiếng Việt nữa
Kể từ khi đăng quang, Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng với lối ứng xử thông minh, hùng biện mà còn khiến người hâm mộ mê mẩn trước nhan sắc “vạn người mê” của mình.

Kể từ khi đăng quang, Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thủy Tiên sẽ dành toàn bộ số tiền nhận được từ danh hiệu Hoa hậu để làm từ thiện. Ngoài nhan sắc, tài năng Thủy Tiên còn được khán giả yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Thủy Tiên không nói được tiếng Việt, không nói được tiếng Việt

Sau 7 tháng đăng quang, Thủy Tiên xây dựng hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơn. Thay vì phong cách dễ thương, nữ tính như những năm trước, cô theo đuổi hình ảnh cá tính, quyến rũ, mạnh mẽ và hiện đại.

Leave a Comment