Thủy Tiên phản ứng thế nào khi được hỏi về việc xinh đẹp và làm màu?

Rate this post

Mới đây, xuất hiện trong chuỗi chương trình giao lưu khi tham gia diễn giả tại một trường đại học, Thủy Tiên đã có những chia sẻ rất tâm huyết về những ý kiến, đánh giá của người hâm mộ về bản thân và chặng đường của mình. nữ hoàng. Đáng chú ý, khi đối mặt với câu hỏi của một fan trẻ về việc “Sự phát triển của thời đại 4.0 khiến con người tiếp cận nhanh hơn với mọi thứ, bên cạnh những điều tích cực, một bộ phận cho rằng sống đẹp là làm nên màu sắc”.

Ngay sau khi nhận được thắc mắc từ người hâm mộ, Hoa hậu Quốc tế đã có lời giải thích vô cùng thuyết phục khiến tất cả mọi người có mặt tại đây đều phải gật đầu đồng ý. Đặc biệt: “Nếu bạn làm màu và bạn giúp được nhiều người thì không sao cả. Tốt hơn là không làm gì và không mang lại giá trị gì. Làm màu có lợi cho cộng đồng, khiến mọi người vui vẻ thì tôi có thể ngừng làm màu”.. Đây được xem là câu trả lời khá thẳng thắn cũng giúp nhiều bạn trẻ thêm tự tin và củng cố các hoạt động hướng tới cộng đồng của mình.

Trước đó, cô cũng có chuyến từ thiện tại Angola. Trong một bài phỏng vấn, Thủy Tiên được hỏi “Thủy Tiên và Quang Linh đến từ quỹ nào?”, Nàng hậu tiết lộ: “Tiến làm từ thiện từ quỹ cá nhân của Tiến, Tiến tiết kiệm từ lương của mình, tổng số tiền làm dự án này bao gồm cả chi phí đi lại là 500 triệu đồng!”.

292293456_579759330227490_4637376800578583752_n

Tiết lộ này càng khiến mọi người yêu mến HH Thủy Tiên hơn khi cô đã trích tiền từ quỹ cá nhân của mình cho công việc từ thiện đặc biệt này.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cũng chia sẻ rất tâm huyết với dự án này: “Một chuyến đi với những suy nghĩ lên kế hoạch kéo dài trong nhiều tháng. Ngay cả Tiến cũng không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị mọi thứ để kịp đặt chân đến mảnh đất này như mong đợi. Hôm nay, đứng trước giếng nước sạch mà mình đã tặng cho bà con làng Zamba, cảm giác thật khó tả! Và trên hết, niềm vui là sắp tới sẽ có hơn 300 hộ dân ở đây có nước sạch để sử dụng.

Đi nhiều nơi, cho Tiên biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Để “Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh hiệu, đó còn là trách nhiệm và sứ mệnh ”.

293044218_580237676846322_2662655246043674766_n

Thủy Tiên cũng cho biết: “Tôi chọn Angola vì khi làm từ thiện ở xa thế này, nếu có đội nào hiểu rõ hơn về vùng đất này sẽ giúp tôi khảo sát địa điểm. Đặc biệt ở đây có đội của anh Quang Linh đã nhiều lần làm từ thiện, anh ấy đã từng ở đây.” Còn lâu nữa. Đội của anh có thể hỗ trợ Tiến tận nơi và tư vấn những điều thiết thực nhất có thể giúp ích cho mọi người. “

Leave a Comment