Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững

Rate this post

Sức mạnh tổng hợp giữa hai thương hiệu Việt, đại diện cho chất lượng Việt

Từ những năm 80 của thế kỷ trước, Biti’s và Thiên Long cùng nhau thâm nhập thị trường Việt Nam với tâm thế của những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của chính mình. Bốn thập kỷ sau, trải qua bao thăng trầm của nền kinh tế, Biti’s và Thiên Long đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, trở thành hai thương hiệu Việt được yêu thích và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người dân. Tiêu dùng Việt Nam.

Cụ thể, Biti’s là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực giày dép. Sau 40 năm hoạt động, Biti’s đã trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trong những năm qua, đơn vị đã từng bước xây dựng chiến lược sản xuất, xuất khẩu bài bản và liên tục có những bước đột phá.

Về phía Thiên Long, sau hơn 40 năm phát triển, Tập đoàn Thiên Long đã trở thành doanh nghiệp sản xuất kinh doanh văn phòng phẩm số 1 Việt Nam và hàng đầu Châu Á với hệ thống phân phối rộng khắp 63/63 tỉnh thành và xuất khẩu sang 67 quốc gia. vòng quanh thế giới.

Trên cơ sở có nhiều điểm tương đồng về lịch sử phát triển, và đều sở hữu vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp trong nước trong lĩnh vực kinh doanh riêng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, Thiên Long và Biti’s chính thức bắt tay hợp tác.

“Câu chuyện giữa Biti’s và Thiên Long là một tình bạn đẹp, được ươm mầm cách đây 40 năm giữa người sáng lập Thiên Long và người sáng lập Biti’s. Tình bạn giữa hai doanh nhân và hai bên kinh doanh ngày càng khăng khít theo thời gian. Với bao tấm chân tình cho đến bây giờ, sự chân thành đó đã dẫn đến lễ ký kết ngày hôm nay, đây là mối quan hệ hiếm có giữa hai doanh nghiệp Việt Nam, đại diện cho chất lượng Việt Nam ”, bà Vũ Lệ Quyên chia sẻ. , CEO của Biti’s chia sẻ.

Biti's và Thiên Long: Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững - Ảnh 1.

Hai đối tác Thiên Long và Biti’s có chung quan điểm về nền tảng hợp tác gắn kết giữa hai doanh nghiệp Việt Nam.

Đồng quan điểm với đối tác Biti’s, bà Trần Phương Nga – TGĐ Tập đoàn Thiên Long nhận xét: “Hai thông điệp của Thiên Long và Biti’s tình cờ mang một ý nghĩa kết nối rất lớn, đó là” Nâng niu bàn chân Việt “để lan tỏa” Sức mạnh của tri thức ”. Mối quan hệ thân thiện của hai công ty là cơ sở để tạo nên mối quan hệ hợp tác bền vững.

Trải nghiệm mới cho khách hàng

Từ sự tương đồng về lịch sử phát triển và cùng chung mục tiêu phục vụ người tiêu dùng, nội dung hợp tác giữa Thiên Long và Biti’s được xây dựng theo hướng tối ưu hóa nguồn lực, hỗ trợ tích cực cho nhau trong hoạt động bán hàng. , góp phần tăng doanh số bán hàng.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 12/2022, Thiên Long mở bán văn phòng phẩm tại 10 cửa hàng Biti’s trên nhiều quận, huyện và xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Tại các cửa hàng của Biti’s, khách hàng có thể mua rất nhiều sản phẩm của Thiên Long bao gồm Đồ dùng học tập lớp 10, Đồ dùng mỹ thuật Colokit, Bút và các sản phẩm tiện ích TL.

Biti's và Thiên Long: Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững - Ảnh 2.

Thiên Long giới thiệu sản phẩm tại một cửa hàng của Biti’s.

Trước khi chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, Thiên Long đã trưng bày và bán sản phẩm tại 10 cửa hàng của Biti’s tại 9 quận, huyện tại TP.HCM. Hoạt động này nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Trên cơ sở những tín hiệu tích cực đó, Thiên Long và Biti’s đã chính thức ký kết hợp tác.

Biti's và Thiên Long: Tiềm năng kinh doanh trên mối quan hệ bền vững - Ảnh 3.

Nhân viên cửa hàng Biti’s Phạm Hùng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tư vấn cho một học sinh mua sản phẩm của Thiên Long.

“Không chỉ là câu chuyện doanh thu, sự hợp tác giữa Biti’s và Thiên Long lan tỏa mối quan hệ bền vững, thúc đẩy sự kết nối của các thương hiệu Việt”, bà Trần Phương Nga – TGĐ Tập đoàn cho biết. Nhóm Thiên Long bình luận.

Người tiêu dùng tại TP.HCM có thể mua sản phẩm của Thiên Long tại các cửa hàng Biti’s sau:

1. Cửa hàng Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình

2. Cửa hàng Trần Hưng Đạo, Quận 5

3. Cửa hàng Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp

4. Cửa hàng Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp

5. Cửa hàng Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức

6. Cửa hàng Lê Văn Việt, Quận 9

7. Cửa hàng Phạm Hùng, Q. Bình Chánh

8. Cửa hàng Huỳnh Tấn Phát, Q.7

9. Cửa hàng Tháp Mười, Q.6

10. Cửa hàng Trường Chinh, Q. Tân Phú

https://cafef.vn/bitis-va-thien-long-tiem-nang-kinh-doanh-tren-moi-quan-he-ben-vung-20220629111749367.chn

Leave a Comment