Tiểu thuyết nhẹ nhàng của tác giả Sword Art Online Đi sâu vào các trò chơi chết người trong chương trình khuyến mãi

Rate this post

Một video xem trước mới ấn tượng đã được xuất bản cho Quỷ dữmột bộ light novel mới của tác giả Reki Kawahara (Sword Art Online) và họa sĩ minh họa Yukiko Horiguchi (người thiết kế nhân vật cho K-VÀO!) khiến một nhóm học sinh tiểu học chống lại một thế giới thực tế nhân tạo chết chóc một cách bí ẩn trong một trò chơi điện tử đã bị trục trặc.

Video xem trước (bên dưới) có tài năng giọng nói của:

  • Tomo Muranaka với tư cách là Yuma Ashihara.
  • Miyu Tomita với tư cách là Sawa Ashihara.
  • Và Sora Amamiya với tư cách là Sumika Watamaki.

CÓ LIÊN QUAN: Người sáng tạo Sword Art Online Reki Kawahara sẽ ra mắt loạt tiểu thuyết VRMMO mới vào tháng 11 này

Lấy bối cảnh vào năm 2031, Quỷ dữ theo chân Yuma Ashihara, một học sinh tiểu học tham gia thử nghiệm phiên bản beta của VRMMO-RPG hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới có tên “Phép thuật thực tế (AM)”, chỉ để bất tỉnh trong khi chơi và thức dậy trong một thế giới nơi trò chơi và thực tế. đã hợp nhất. Một trò chơi tử thần sau đó mở ra trong “thực tế hỗn hợp.”

Quỷ dữ được xuất bản tại Nhật Bản bởi ASCII Media Works (một bộ phận của KADOKAWA) dưới dấu ấn Dengeki Bunko của họ. Tập đầu tiên đến với các hiệu sách ở Nhật Bản vào ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Nguồn: Web cũChính thức Quỷ dữ trang chủ (tiếng Nhật)

Thông báo bản quyền: © KADOKAWA CORPORATION 2022

Megumin và Aqua từ KONOSUBA - Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!  2 nụ cười và tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment