Tìm thấy thi thể bé gái

Rate this post

Phát hiện con gái và cháu gái chết đuối dưới sông Đào (Nam Định), người mẹ lao xuống sông cứu nhưng cả 4 người đều mất tích.

Ngày 12/8, đại diện Công an xã Nam Phong (TP Nam Định) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể một cô gái chết đuối trên sông Đào và vẫn đang tiếp tục tìm kiếm 3 nạn nhân khác.

Trước đó, khoảng 18h ngày 11/8, sau khi đi đám giỗ ở nhà, chị M. (36 tuổi) cùng con gái và hai cháu (con chị M. 8-12 tuổi). cũ)) ra sông Đào, thuộc địa bàn thôn Nhật Thành (xã Nam Phong, TP Nam Định) chơi.

Vu 4 nguoi hay nhat tren song nam Dinh, tim thay doi thuong xuyen.
Sông Đào nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Lao động

Tại đây, con và hai cháu của chị M. xuống sông tắm và không may bị đuối nước. Phát hiện sự việc, chị M. lao vào cứu nhưng cũng bị đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Nam Phong đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm. Đặc biệt, một đội lặn với 5 chiếc thuyền đã làm việc suốt đêm để tìm kiếm các nạn nhân.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc cũng như ngày 12/8, trên địa bàn xã Nam Phong có mưa lớn, nước sông dâng cao nên công tác tìm kiếm nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng trong chiều ngày 11/8, trên địa bàn xóm 11, xã Hoành Sơn, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cũng xảy ra vụ một học sinh lớp 7, ngụ xóm 6, xã Hoành Sơn, bị đuối nước khi tắm sông. cái chết

Tối 11/8, chính quyền và người dân xã Hoành Sơn đã tìm thấy thi thể học sinh này gần bờ, nhưng không may bị trượt chân rơi xuống vùng nước sâu.

Hoàng yến (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-4-nguoi-mat-tich-tren-song-dao-nam-dinh-tim-thay-thi-the-be-gai-a547643.html

Leave a Comment