tính danh mỹ nam gây tranh cãi vì làm nữ cơ bản nhiều người đấy là người nào “quê”

Rate this post

Tập 3 Người đấy Là người nào vừa lên sóng để tìm ra “nửa kia” mang lại nóng TikToker Hoàng Kim Chi. Giữa 5 chàng trai điển trai xuất hiện trên sân khấu, Minh Thắng được khán giả lẫn nữ cơ bản rất nhiều nhắm tới nhờ vẻ ngoài rất phẩm. Tuy nhiên, việc chàng trai này gây ra sự hiểu lầm mang lại Kim Chi từng khán giả ko khỏi phản ứng. Ở phía ở phía ngoài trời, Minh Thắng là người mẫu và đang sở hữu chuyện tình với một người phụ nữ xinh đẹp.

 
Chàng trai gây tranh cãi khi làm nữ chính hiểu lầm là người độc thân. (Ảnh: Người Ấy Là Ai)
Chàng trai gây tranh cãi lúc làm nữ cơ bản rất nhiều hiểu lầm là người đơn thân. (hình hình Hình ảnh: Người đấy Là người nào)

Tại lịch trình Người đấy Là người nào, Minh Thắng gây đáng quan tâm quan tâm lúc giới thiệu mình là một nhân viên tiếp đón sân đựng chấp cánh, người mẫu hình hình Hình ảnh và hiện đang từ dần kinh doanh thời trang. chàng trai sở hữu gương mặt sáng, điển trai thuộc hình thể rắn rỏi, khỏe mạnh với độ nhiều năm lý tưởng 1m78.

 
Minh Thắng là  "cực phẩm" nằm trong dàn 5 chàng trai của chương trình. (Ảnh: Người Ấy Là Ai)
Minh Thắng là  “rất phẩm” nằm trong dàn 5 chàng trai của lịch trình. (hình hình Hình ảnh: Người đấy Là người nào)

 
Minh Thắng là chuyên viên hàng không, công việc tay trái là người mẫu. (Ảnh: FB Minh Thắng)
Minh Thắng là nhân viên hàng ko, làm việc tay trái là người mẫu. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

 
Minh Thắng sở hữu body nam tính, rắn rỏi. (Ảnh: FB Minh Thắng)
Minh Thắng sở hữu toàn thân nam tính, rắn rỏi. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

Trước lúc sở hữu được ngoại hình điển trai như hiện tại, Lê Minh Thắng từng sở hữu thời nặng 58kg. Vì mong muốn trở thành người mẫu mà chàng trai quyết tâm tăng 10kg trong hai năm để theo đuổi tuyến đường yêu thích. ko sở hữu chút nền tảng người mẫu nào trước đó, Minh Thắng từng tìm tòi, học hỏi từ việc làm mẫu hình hình Hình ảnh mang lại những thương hiệu thời trang nam.

 
Minh Thắng có nhiều năm kinh nghiệm với công việc người mẫu. (Ảnh: FB Minh Thắng)
Minh Thắng sở hữu nhiều năm kinh nghiệm với làm việc người mẫu. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

 
Minh Thắng trên sàn diễn thời trang. (Ảnh: FB Minh Thắng)
Minh Thắng trên sân khấu thời trang. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

Hiện tại kế mặt làm việc đó đó là nhân viên tiếp đón sân đựng chấp cánh, Minh Thắng phát triển phiên bản thân ở ngành nghề nghệ thuật với vai trò là mẫu hình hình Hình ảnh, KOL, MC và sở hữu thể lấn sân sang điện hình hình Hình ảnh. Trên trang tư nhân, chàng trẻ trai này thay đổi nhiều hình hình hình Hình ảnh về làm việc nghệ thuật của tớ. Trước đó, Minh Thắng cũng gây quan tâm quan tâm lúc xuất sắc giành được giải vô địch Quý Ông Đại Chiến mùa 3, giờ đây chàng trai xuất hiện ở một số lịch trình truyền hình và còn sở hữu mối quan hệ thân thiết với diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

 
Minh Thắng xuất hiện ở nhiều chương trình truyền hình. (Ảnh: FB Minh Thắng)
Minh Thắng xuất hiện ở nhiều tiết mục truyền hình. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

 
Minh Thắng bắt đầu lấn sân nghệ thuật trong thời gian qua. (Ảnh: FB Minh Thắng)
Minh Thắng khởi đầu lấn sân nghệ thuật trong thời kì qua. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

 
Anh chàng cũng có mối quan hệ thân thiết với đàn chị Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: FB Minh Thắng)
chàng trai cũng sở hữu mối quan hệ thân thiết với đàn chị Lâm Vỹ Dạ. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

ko hé lộ đời tư lên mạng xã hội song tại lịch trình Người đấy Là Ai, Minh Thắng gây bất thần lúc công khai minh bạch chuyện yêu đương hai năm với nữ giới tên Kim Chi. Nửa kia của chàng trai người mẫu này là một người phụ nữ xinh đẹp tới từ Hà Tĩnh, dữ thế hành động vào Thành Phố TP. TP. Đà Nẵng để ở mặt “chân ái” của tớ.

Minh Thắng đang mang lại thấy thêm thêm thông tin anh ko công khai minh bạch người yêu vì tính hóa học làm việc và sợ tan vỡ như những mối tình trước đó. lúc xuất hiện trên lịch trình to, chàng nhân viên sân đựng chấp cánh khẳng định: “Đây là điều Thắng muốn làm với Chi rất lâu rồi. Thắng muốn nắm tay Chi và nói với tất cả mọi người đây là người phụ nữ của tôi”.

 
Minh Thắng khiến mọi người hiểu lầm rằng đang tỏ tình với nữ chính Hoàng Kim Chi khi nói "Em đến đây để làm cô gái tên Kim Chi hạnh phúc". (Ảnh: Người Ấy Là Ai)
Minh Thắng làm mọi người hiểu lầm rằng đang tỏ tình với nữ cơ bản rất nhiều Hoàng Kim Chi lúc nói “Em tới đây để làm người phụ nữ tên Kim Chi hạnh phúc”. (hình hình Hình ảnh: Người đấy Là người nào)

 
Minh Thắng công khai người yêu tại chương trình. (Ảnh: Người Ấy Là Ai)
Minh Thắng công khai minh bạch người yêu tại lịch trình. (hình hình Hình ảnh: Người đấy Là người nào)

 
Anh chàng khoe hình ảnh hạnh phúc bên nửa kia trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Minh Thắng)
chàng trai khoe hình hình hình Hình ảnh hạnh phúc mặt nửa kia trên trang tư nhân. (hình hình Hình ảnh: FB Minh Thắng)

Tại lịch trình qua, việc Minh Thắng gây ra hiểu lầm với nóng TikToker Hoàng Kim Chi đang tạo nên một số tranh cãi. Còn mình, mình nghĩ sao về hành động của chàng trai này?

thuộc thay đổi những tin tức mới nhất và quyến rũ nhất tại YAN nhé!

Việc Minh Thắng gây hiểu lầm với nữ cơ bản rất nhiều Hoàng Kim Chi trên lịch trình Người đấy Là người nào từng chàng trai nhận về một số ý kiến trái chiều. Nhiều người nghĩ là việc làm tổn thương một người phụ nữ khác để công khai minh bạch người yêu của tớ như thế là ko nên. 


Dù ko biết đây là khả năng hành xử thiếu tinh tế hay tới từ chiêu trò của thay đổi và thay đổi lịch trình. Thế nhưng sau lúc tập này phát sóng, kế mặt những lời tranh cãi thì chàng trai này đang thành công thu hút được một phần sự quan tâm quan tâm của khán giả…


Xem thêm về Người đấy Là người nào TẠI ĐÂY!

Leave a Comment