Tình huống khó xử của một Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn Tiểu thuyết ánh sáng chuyển thể thành anime

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của nhà xuất bản HJ Bunko hôm nay đã thông báo rằng một anime chuyển thể từ Fuminori Teshima và COMTA’s Tình huống khó xử của một Archdemon: Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn bộ light novel giả tưởng hiện đang trong quá trình thực hiện. Thông tin bổ sung, chẳng hạn như nhân viên, dàn diễn viên và ngày phát hành, vẫn chưa được tiết lộ.


CÓ LIÊN QUAN: Otaku Elf đếm được phước lành của mình với Thông báo trên TV Anime

J-Novel Club, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả bộ truyện như sau:

Zagan được mọi người kính sợ như một phù thủy độc ác. Vừa vụng về về mặt xã hội lại vừa xấu xa, anh ta dành cả ngày để nghiên cứu ma thuật trong khi đánh bại bất kỳ kẻ xâm phạm nào trong lãnh địa của mình. Một ngày nọ, anh ta được mời đến một cuộc đấu giá đen tối, và những gì anh ta tìm thấy có một cô gái nô lệ yêu tinh có vẻ đẹp vô song, Nephy. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, Zagan dùng toàn bộ tài sản của mình để mua cô ấy, nhưng là một người kém trò chuyện, anh ấy không biết làm thế nào để tương tác đúng với cô ấy. Vì vậy, cuộc sống chung khó xử của một phù thủy không biết làm thế nào để truyền đạt tình yêu của mình và nô lệ của anh ta, người khao khát chủ nhân của cô ấy nhưng không biết làm thế nào để thu hút anh ta bắt đầu.

Một tác phẩm chuyển thể từ manga với nghệ thuật của Hako Itagaki cũng đang được in.

Nguồn: HJ Bunko trên Twitter

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment