Trò chơi dành cho nữ anh hùng của Rent-a-Girlfriend ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Chỉ sau hơn một năm phục vụ, Cho thuê bạn gái trò chơi di động, vốn chỉ có ở Nhật Bản, sẽ đóng cửa vào tháng 1 năm 2023, tài khoản Twitter chính thức của trò chơi tiết lộ hôm qua. Trong khi trò chơi dựa trên khái niệm Cho thuê bạn gái nhượng quyền thương mại, nó đưa các nữ anh hùng từ các Tạp chí Shonen hàng tuần loạt manga vào thế giới bạn gái cho thuê thông qua các trò chơi giải đố.
Sau tiết lộ ban đầu của Kanojo Okarishimasu ~ Nữ anh hùng All Stars ~ vào tháng 7 năm 2021, các sự kiện được trình bày cùng với thông báo kết thúc vào tháng 2 với Ngày lễ tình nhân Bảy đại tội biến cố. Trò chơi sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 25 tháng 1, với tiền tệ trong trò chơi có sẵn để mua cho đến ngày 30 tháng 11. Tất cả số tiền chưa sử dụng sẽ có thể được hoàn trả cho người chơi sau khi trò chơi đóng lại.

CÓ LIÊN QUAN: Cho thuê bạn gái để khởi chạy trò chơi di động với các nhân vật nữ chính trên Tạp chí Shonen hàng tuần

Cho thuê bạn gái mùa 2 đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, với bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll ngay sau khi được phát sóng tại Nhật Bản. Mùa thứ ba là hiện đang được sản xuất. Crunchyroll mô tả bộ truyện như vậy:

Một sinh viên đại học vô vọng, Kinoshita Kazuya, gặp một người bạn gái cho thuê duyên dáng, Mizuhara Chizuru, và cuối cùng giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh ấy với gia đình và bạn bè của anh ấy. Thời gian trôi qua Kazuya không thể nói sự thật, khi anh ấy bị bao quanh bởi cô bạn gái cũ quỷ quái Nanami Mami, người liên tục quay lại để cám dỗ anh ấy vì một số lý do, cô bạn gái tạm thời Sarashina Ruka siêu hiếu chiến, người không biết làm thế nào để lấy được. để có câu trả lời, và cô bạn gái cho thuê trẻ siêu nhút nhát nhưng siêng năng và chăm chỉ, Sakurasawa Sumi… những cô bạn gái xinh đẹp đủ mọi kiểu dáng! Quán rượu, bãi biển, suối nước nóng, Giáng sinh và Năm mới… Trải qua những thử thách này, tình cảm của Kazuya dành cho Chizuru ngày càng bền chặt. Nhưng cô ấy tiết lộ một sự thật gây sốc có nguy cơ làm lung lay “mối quan hệ” của họ đến tận cùng!

Nguồn: Kanojo Okarishimasu ~ Heroine All Stars ~ trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment