‘Tôi cảm thấy bình yên’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Bồi thẩm đoàn sẽ vừa với kết luận cuối thuộc mang đến vụ kiện giữa Johnny Depp và vợ cũ. Theo phán quyết, Johnny sẽ thắng và anh được bồi thường 10 triệu USD và 350.000 USD tiền bồi thường trừng trị. Trong lúc đó, Amber được bồi thường hai triệu USD do một nguyên nhân dẫn tới yêu cầu phản tố của cô ấy.

Qua tuyên tía của tôi, Depp sẽ mang đến thấy thêm thông tin anh ‘thực sự khiêm tốn’ lúc được bồi thẩm đoàn trả lại đời sống đời thường đời thường: ‘Sáu năm trước, đời sống đời thường đời thường của tôi, đời sống đời thường đời thường của những con cái tôi, đời sống đời thường đời thường của những người thân thiết nhất với tôi và cũng là đời sống đời thường đời thường của những người mà trong rất nhiều năm sẽ ủng hộ và tin tưởng tôi sẽ vĩnh viễn thay đổi. Tất cả chỉ trong nháy mắt.

Nội dung chú thích ảnh

những cáo buộc sai trái, rất nghiêm trọng và hình sự đang rất được đưa ra nhằm vào tôi qua những phương tiện truyền thông, điều này làm ra ra vô số nội dung thù hận, mặc dù ko với cáo buộc nào ngăn chặn tôi. Nó từng đi vòng quanh toàn cầu hai lần trong vòng một phần nghìn giây và nó làm ra ra một cơn động đất đối với đời sống đời thường đời thường và sự nghiệp của tôi. Và sáu năm sau, bồi thẩm đoàn sẽ trả lại cuộc thế mang đến tôi. Tôi thực sự khiêm tốn.

Quyết định theo đuổi vụ án này của tôi, biết rất rõ tầm cao của những rào cản pháp lý mà tôi sẽ phải đối mặt và cảnh tượng ko thể tránh khỏi, trên toàn toàn cầu trong cuộc thế tôi, chỉ được đưa ra sau lúc sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng. Ngay từ đầu, mục đích của việc đưa vụ án này là tiết lộ sự thực, bất kể kết quả ra sao […] Tôi cảm thấy bình yên lúc biết mình sẽ trải được điều đó’.

Depp nói thêm rằng anh đó sẽ biết thành ‘hoa mắt vị tình yêu, sự tương trợ và lòng tốt’ trong suốt thời kì này và nói rằng anh đó kỳ vọng câu truyện hiện tại sẽ gửi sang lập trường ‘vô tội Tính đến lúc được minh chứng là với tội’.

Johnny Depp cũng viết rằng anh kỳ vọng tương lai sắp tới của tôi sẽ khuyến khích những người khác ‘đàn ông hoặc phụ nữ, những người sẽ thấy mình trong hoàn cảnh của tôi’ cũng làm tương tự.

Sau lúc phán quyết được công tía, một thành viên trong nhóm pháp lý của Depp, trạng sư Camille Vasquez, nói phía ở phía ngoài trời phòng xử án: ‘Phán quyết hôm nay sẽ xác nhận những gì địa chỉ Shop SEOCAM sẽ nói ngay từ đầu … địa chỉ Shop SEOCAM rất hàm ơn, rất hàm ơn bồi thẩm đoàn, thẩm phán và viên chức tòa án, những người sẽ đóng góp một lượng to thời kì và nguồn lực mang đến vụ án này’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.