Nữ cơ bản hầu hết ‘Mộng hồi’ mũm mĩm khiến đến những người trong gia đình diễn ko bế nổi

Rate this post

Sau nhiều lần thất bại trong cảnh bế, nam diễn viên phải nhờ tới hai viên chức khác để hoàn thành cảnh quay.

Hậu trường phim ‘Mộng hồi’

'Mộng hồi': Nam chính không thể bế nổi 

Mộng hồi là cỗ phim truyện truyện cổ trang khá được quan tâm trong dịp trong thời điểm thời điểm cuối năm nhờ nội dung dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng, hàng ngũ sản xuất là những người từng tạo nên thành công của cỗ cỗ kinh tâm. Tuy nhiên, cỗ phim truyện truyện này đang nhận những phản hồi tiêu rất vì kịch phiên bản yếu, quánh trưng là nữ cơ bản hầu hết ko đủ xinh đẹp. Lý Lan Địch bị chê quá mũm mĩm, vóc dáng tròn trịa ko hề hợp với nhân vật mỹ nhân thời xưa.

Mới đây, những hình hình họa hậu trường của Mộng hồi trở thành đề tài buôn chuyện của khán giả Trung Quốc. video clip ghi lại quá trình quay cảnh Thập tứ a ca Dận Trinh (Tân Vân Lai đóng) bế bổng Minh Vy (Lý Lan Địch đóng) giữa sườn cảnh tuyết trắng. Khác với vẻ lãng mạn trên phim, Tân Vân Lai vô thuộc khổ sở trong cảnh bế này. Nam diễn viên ko nhấc nổi Lý Lan Địch, chỉ đi được vài khả năng là buông tay, phải nhờ tới sự trợ giúp của viên chức trường quay.

Hậu trường cảnh bế của hai diễn viên. 

Sau nhiều lần thử, Tân Vân Lai vẫn quăng quật cuộc và phải sử dụng tiểu xảo. Lý Lan Địch được ngồi trên một chiếc thang đến hai viên chức khiêng còn Tân Vân Lai thì đi kế mặt, giả vờ như đang bế cô. video clip hậu trường khiến đến khán giả phì mỉm cười, ko ít người buông lời mỉa mai khối lượng của nữ cơ bản hầu hết. sở hữu ý kiến nghĩ rằng Lý Lan Địch quá lớn khiến đến những người trong gia đình diễn ko bế nổi.

Lý Lan Địch bị chê quá mũm mĩm.

Tuy nhiên, cũng sở hữu nhiều ý kiến bênh vực Lý Lan Địch, nghĩ rằng y phục cổ trang mùa đông rất dày và nặng khiến đến Tân Vân Lai gặp vấn đề, chuyện này ko thể chỉ trách nữ cơ bản hầu hết.

Mộng hồi kể về hành trình xuyên ko về thời nhà Thanh của Minh Vy (Lý Lan Địch), cô vướng vào chuyện tình rối rắm với những hoàng tử của vua Khang Hy. cỗ phim truyện truyện từng được người hâm mộ mong ngóng nhưng lúc ra mắt lại gây thất vọng, điểm chấm trên trang Nhận định phim Douban đơn thuần 4/10.

Bao Bao

Leave a Comment