Tôi đã vô tình nói một điều mà tôi không nên nói, và vợ tôi đã buộc tội tôi ngoại tình

Rate this post

Thứ hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, 08:40 sáng

Trước khi kể ra nỗi oan khôn lường của mình, tôi xin khẳng định mình là một người đàn ông tử tế, một người chồng xuất sắc, một người cha mẫu mực.

Trừ những mối tình trước, sau khi kết hôn, tôi chỉ biết có vợ, chưa từng quan hệ bất chính khiến lòng tôi xấu hổ. Nhưng giờ vợ tôi lại tố tôi lừa dối cô ấy, tôi thực sự không biết phải nói thế nào với cô ấy.

Chuyện là mấy hôm trước một người hàng xóm gần nhà tôi bị vợ bắt quả tang theo dõi “đi tìm bạn gái”. Vụ việc khiến cả một góc phố ồn ào. Người chồng đổ lỗi do rượu không làm chủ được bản thân, còn người vợ thì liên tục khóc lóc.

Nói về gia đình đó, họ luôn được coi là một gia đình kiểu mẫu. Chồng có chút chức vụ trong nghề, chị dâu là kế toán của một trường học. Họ có hai con, một trai và một gái. Người ngoài nhìn vào cuộc sống của họ và nói rằng họ đã hoàn thành quá sớm. Tuy nhiên, ở đời không ai học được chữ ngờ.

Vô tình khen kỹ năng giường chiếu của 'gái ngành', tôi bị vợ tố ngoại tình rất oan uổng.  (Ảnh minh họa: Sohu).

Vô tình khen kỹ năng giường chiếu của “gái ngành”, tôi bị vợ tố ngoại tình rất oan uổng. (Ảnh minh họa: Sohu).

Cả buổi tối hôm đó, vợ tôi tiếp tục phi tang xác cho vợ chồng hàng xóm. Gia đình họ thật đầm ấm, đẹp đôi. Bây giờ nó xảy ra, cuộc sống những ngày tiếp theo sẽ ra sao. Càng nghĩ, cô càng hối hận, càng giận chồng. Rồi chị kể đàn ông lạ thế nào, ở nhà vợ đẹp con xinh mà lại đánh đàn bà nát đầu. Nếu là ngoại tình thì tình cảm là một chuyện. Đây chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý với một người lạ hoặc không có cảm xúc khi vấn đề đó ở nhà với vợ. Tại sao bạn lại tiếp tục làm những điều không thể chấp nhận được như vậy? Nó thực sự không thể hiểu nổi.

Khi nghe vợ hỏi, tôi nhanh nhảu: “Chẳng hiểu thế nào. Vấn đề không phải là vợ đẹp, vợ đẹp. Vấn đề không đơn giản là giải quyết nhu cầu sinh lý. Vấn đề là” vợ đẹp “. “Của lạ cũng bằng của quen.” Nếu nói về kỹ năng và nghệ thuật ân ái thì làm sao các bà vợ có thể bằng “gái ngành”. Vì vậy, đàn ông dù đã có một gia đình hạnh phúc nhưng đôi khi vẫn muốn “đổi gió” vì vị trí.

Khi tôi nói ra những lời đó, mục đích duy nhất là để trả lời câu hỏi của vợ về việc tại sao đàn ông yêu vợ, vợ đẹp, vợ ngoan vẫn “đổi gió”, hoàn toàn không nghĩ sắp có sóng gió. rơi vào đầu tôi. Chỉ đến khi nhìn vợ và thấy sắc mặt cô ấy thay đổi, tôi mới biết, nhưng đã quá muộn.

Vợ tôi nói, những lời rít qua kẽ răng:

– Anh có vẻ rất am hiểu chuyện này. Cũng biết kỹ năng làm tình của các “gái chuyên nghiệp” hơn các bà vợ. Làm sao anh ta biết được nếu anh ta chưa từng trải qua nó?

– Không không. Có những điều bạn không cần phải làm để biết. Đôi khi bạn không cần phải nhảy vào lửa để biết nó đang cháy. Bạn không cần phải nằm trên nệm để biết nó mềm. Hơn nữa, những người như vậy không nói chuyện hoài, ngươi không cần phải xem qua mới biết được.

– Thôi, đừng bao biện nữa. Đàn ông, chàng trai nào cũng vậy, chỉ biết đến bản thân, chẳng coi gia đình vợ con gì cả. Chỉ khi tan cửa nát nhà mới biết mình sai, mới ăn năn, thề thốt, còn thay đổi được gì nữa. Nhìn gương người hàng xóm đó, kẻo có ngày vợ kêu con khóc, người ta cười đến không dám nhìn lên, lại mang bệnh vào người thì chỉ có chết mà thôi.

Từ hôm đó đến giờ, vợ tôi vào phòng ngủ với các con, lúc vui thì không sao, lúc giận thì mắng mỏ khen tôi dâm giỏi. Nếu có cách nào để thu phục lại những lời đã nói, dù thế nào tôi cũng sẽ cố gắng làm, nhưng chỉ cần nghe vợ nói thôi cũng đủ mệt rồi.

Phụ nữ thực sự rất giỏi suy luận. Tốt hơn hết là có bằng chứng nếu không sẽ bị bắt quả tang. Tương tư, cô nào cũng đeo xiên, từ nhà ai tự nhiên quay lưng về nhà mình, khỏi bàn chuyện thiên hạ quay ra ám chỉ chồng cô cũng đồng cảnh ngộ. Rồi ám chỉ, mỉa mai, dằn vặt, cay đắng khiến vợ chồng cãi vã. Vậy tự nhiên họ đang chữa bệnh rồi tự tưới xăng đốt nhà?

Theo Dân Trí

Leave a Comment