Đơn vị VA huyền thoại của Emiri Kato & Kaori Fukuhara Kato * Fuku Tiếp tục hoạt động sau 6 năm

Rate this post

Kato * Fukuđơn vị VA huyền thoại bao gồm Emiri Kato (Kagami Hiiragi) Ngôi sao may mắnAura Bella Fiore trong bá Vương) và Kaori Fukuhara (Tsukasa Hiiragi trong Ngôi sao may mắnMaria Naruse trong Lời chúc của Chị em Quỷ mới), thông báo nối lại hoạt động của họ sau 6 năm!

Cả hai trở thành bạn bè sau khi đóng vai chị em nhà Hiiragi trong Ngôi sao may mắn. Nhóm được thành lập bởi cả hai vào năm 2012 để thực hiện bài hát chủ đề cho chương trình truyền hình tạp kỹ Adlib Anime Kenkyujyo. Kể từ đó, họ đã phát hành các ca khúc hit như “Hoài cổ,” chủ đề kết thúc cho anime truyền hình 2013 Tinh linh chiến đấu: Saikyou Ginga Ultimate Zero,“You Gotta Love Me!” chủ đề kết thúc cho anime truyền hình 2014 Khi các trận chiến siêu nhiên trở nên phổ biến. Họ cũng tích cực tham gia các buổi biểu diễn trực tiếp và các hoạt động khác, nhưng đã có sáu năm gián đoạn kể từ năm 2016.

Thông tin chi tiết về các hoạt động mới của họ sẽ được tiết lộ trong chương trình phát trực tiếp ba tập trên OPENREC.tv. Tập đầu tiên của nó sẽ được phát trực tiếp từ 16:00 (JST) / 00:00 (PT) vào ngày 1 tháng 10.
Thông điệp từ Emiri Kato:

Nó đã được khoảng năm năm kể từ đó. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ đến lúc khởi chạy lại! Không chỉ chúng tôi, chúng tôi rất vui khi có sự hỗ trợ của hầu hết tất cả các nhân viên tại thời điểm đó. Bằng cách chụp ảnh nghệ sĩ mới, chúng tôi có thể mang đến cho khán giả cảm giác về “lúc đó” và “bây giờ”. Nó mang lại cho chúng tôi một loại cảm giác hoài cổ vào thời điểm chụp! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích Kato * Fuku hiện tại trong một ánh sáng mới. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau về đời tư, nhưng đã lâu rồi chúng tôi không xuất hiện trước mặt các bạn với cái tên Kato * Fuku, vì vậy hãy đến xem Kato * Fuku nhé!


Thông điệp từ Kaori Fukuhara:

Đã khoảng sáu năm kể từ khi đội Kato * Fuku bao gồm các nghệ sĩ biểu diễn và nhân viên tập hợp lại với nhau. Chắc đã lâu lắm rồi nhưng chúng tôi không được cảm nhận trong bầu không khí ấy. Đây là tất cả những gì Kato * Fuku hướng tới. Buổi chụp hình nghệ sĩ diễn ra trong bầu không khí thân thiện. Kato * Fuku trưởng thành cũng khá tốt, phải không? (cười) Chuyện gì sẽ xảy ra với Kato * Fuku? Hãy chắc chắn để xem phát trực tuyến ngày 1 tháng 10! Hãy tận hưởng đi nhé!
“You Gotta Love Me!” MV ngắn:
Nguồn: Thông cáo báo chí của CyberZ

Leave a Comment