Tôi đang tìm một cô gái trung thực và tôn trọng bản thân

Rate this post

PV: Tại sao bạn lại nhận lời trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Đầu tiên, đây là sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ với các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cấp quốc gia.

Thứ hai, tôi rất hào hứng khi nhận được lời mời của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bởi lẽ, tôi sẽ có cơ hội gặp gỡ các thí sinh, trải nghiệm văn hóa, mặc trang phục truyền thống của Việt Nam và làm việc với các nghệ sĩ tại đất nước xinh đẹp này.

Điều thứ ba là được gặp lại bạn bè và các chị em của mình tại cuộc thi Miss Universe 2021.

PV: Cô có cuộc phỏng vấn với Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn ấn tượng với thí sinh nào nhất?. Tiêu chí lựa chọn Người chiến thắng của bạn là gì?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Tất cả các thí sinh đều gây ấn tượng với tôi và họ cũng truyền cảm hứng cho tôi. Đối với họ, đây là cơ hội để thể hiện những gì họ tin tưởng và truyền cảm hứng cho tất cả các giám khảo.

Cô gái mà tôi đang tìm kiếm là một người trung thực, tôn trọng bản thân cũng như những người xung quanh và khiến họ tin tưởng vào chính mình. Đó là những phẩm chất hấp dẫn tôi. Bên cạnh đó, những cô gái vừa mạnh mẽ vừa thông minh cũng là đối tượng tôi tìm kiếm. Những cô gái như vậy sẽ biết cách để bản thân được tỏa sáng.

Văn hóa - Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: 'Tôi đang tìm kiếm một cô gái trung thực, tôn trọng bản thân'

Hoa hậu Harzaaz Sandh tại đêm chung kết Miss Universe 2021.

PV: Trong buổi họp báo, 3 giám khảo quốc tế đều nhấn mạnh câu chuyện mà các cô gái sẽ mang đến cuộc thi sắc đẹp. Nếu chỉ kể chuyện hay, chẳng phải một người thuyết trình giỏi sẽ thắng sao?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Câu chuyện thực sự quan trọng. Đối với cá nhân tôi, điều được đánh giá cao nhất là kỹ năng truyền đạt thông tin về bản thân thông qua những câu chuyện và trải nghiệm của cô gái. Điều đó không có nghĩa là nói tốt những từ đơn thuần, đặc biệt là không phải những gì mọi người nghĩ, thông thạo tiếng Anh.

Câu chuyện có thể được kể bằng bất kỳ ngôn ngữ nào nhưng điều quan trọng nhất là thông điệp, nội dung, cách xử lý, cách truyền đạt qua ánh mắt hay sự say mê thể hiện trong hành động. Phẩm chất của cô gái ấy toát lên qua những điều này.

Khi nhìn lại bạn sẽ thấy, những người từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ là những người chia sẻ thông điệp của họ rất rõ ràng. Đó là những gì cuộc thi cần.

PV: Có vẻ như một cuộc thi sắc đẹp giống như một lớp học dành cho mọi cô gái?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Năm 17 tuổi, tôi tham gia cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của mình. Lúc đó, tôi cũng không biết mình thực sự đang làm gì và thực sự muốn gì. Nhưng, qua hành trình đó tôi đã trưởng thành hơn.

Bước vào một cuộc thi sắc đẹp bằng ba năm kinh nghiệm sống. Nhiều bài học đến dồn dập trong thời gian ngắn, đó là khoảng thời gian thực sự căng thẳng, đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này khiến một cô gái trưởng thành hơn rất nhiều.

PV: Bạn có lời khuyên nào dành cho các cô gái đang trên hành trình giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Trong bất kỳ cuộc thi nào, Ban tổ chức sẽ có tiêu chí rõ ràng và thang điểm cụ thể. Nhưng, các thí sinh đến với cuộc thi không chỉ đơn giản là mang theo những gì ban giám khảo mong muốn mà quan trọng là thông điệp toát ra từ hành trình khám phá bản thân của mỗi cô gái. Tức là thông qua các cuộc thi sắc đẹp, các cô gái biết mình là ai và mình muốn gì. Họ có phải thể hiện điều đó không?

Văn hóa - Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: 'Tôi đang tìm kiếm một cô gái trung thực, tôn trọng bản thân' (Hình 2).

Hoa hậu Harzaaz Sandh và Á hậu Kim Duyên

Người báo cáo: Mở đầu bài phỏng vấn, bạn có chia sẻ rằng một trong những lý do bạn đến Việt Nam là để gặp lại người bạn của mình tại Miss Universe 2021. Chắc hẳn bạn và Kim Duyên rất thân thiết?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Chúng tôi khá gắn bó với nhau. Dù rất bận rộn nhưng Kim Duyên vẫn đảm bảo chu toàn cho mình khi sang Việt Nam. Cô ấy là một người rất ấm áp. Đó cũng là động lực thúc đẩy tôi đến đất nước này để gặp gỡ những con người tuyệt vời. Tôi đang tận hưởng từng giây phút bên cô ấy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

PV: Kim Duyên vừa quyết định tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác. Chị Bạn nghĩ gì về điều này?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Tôi nghĩ cần rất nhiều dũng khí để vượt qua áp lực khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp khác. Kim Duyên là một người rất tuyệt vời. Đó là những gì tôi đánh giá cao về cô ấy. Cô ấy là đại diện của một đất nước tuyệt vời.

Văn hóa - Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh: 'Tôi đang tìm kiếm một cô gái trung thực, tôn trọng bản thân' (Hình 3).

Hoa hậu Harzaaz Sandh được người hâm mộ chào đón khi đặt chân đến Việt Nam.

PV: Vì thếĐiều gì làm bạn ấn tượng nhất? trong đât nươc của chung ta?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Đây là một câu hỏi rất thú vị. Tôi mới đến Việt Nam được 2 ngày. Điều tôi thích nhất ở đất nước này là sự độc đáo và thân thiện của nó. Mọi người đều rất tốt bụng, và phong cảnh ở đây cũng rất hoàn hảo. Đó là những điều thu hút tôi.

Tôi thực sự thích sự khiêm tốn của người Việt Nam, cách họ quan tâm và tự hào về đất nước của họ. Đặc biệt, tôi rất vui vì có rất nhiều người ủng hộ cuộc thi sắc đẹp, mỗi người có một góc nhìn riêng, điều này tạo nên một lượng khán giả lớn.

Ngoài ra còn rất nhiều điều tôi chưa khám phá ra. Nếu bạn hỏi lại câu hỏi này vào cuối chuyến đi, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ thêm.

PV: Ngoài vai trò giám khảo Hoa Sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bạn có dự định gì khác trong thời gian ở Việt Nam? không?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Ngay bây giờ, tôi rất vui mừng. Mặc dù đây là một chuyến đi ngắn, nhưng chắc chắn có rất nhiều việc phải làm và bạn sẽ phải theo dõi để cập nhật (cười).

PV: Bạn cảm nhận thế nào về ẩm thực Việt Nam? Nam?

Hoa hậu Harzaaz Sandh: Tôi chưa có cơ hội trải nghiệm các món ăn địa phương, nhưng tôi sẽ thử ngay khi có thể.

PV: Cảm ơn đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harzaaz Sandh về cuộc trò chuyện!

LÊ ANH

Leave a Comment