‘Tôi ko hề phải lòng vì vẻ đẹp của Isaac’

Rate this post

Thân thiết sau lúc đóng công thuộc phim nhưng Diệu Nhi khẳng định ko đi quá giới hạn đồng nghiệp.

– Nhân vật của Diệu Nhi trong ‘Anh trai yêu quái’ được san sẻ khác biệt nhất sự nghiệp từ trước tới nay, đơn cử khác như thế nào?

– Trước giờ tôi luôn mong mang một vai diễn khác ngoài những nhân vật hài, gây mỉm cười mang lại khán giả. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng nói với tôi: “Đây ko phải vai diễn hài, em đừng kỳ vọng khán giả sẽ mỉm cười ở nhân vật này”. Tôi nói: “ko, em chỉ kỳ vọng mình mang nhiều nhân vật phổ thông trong sự nghiệp”.

Tôi đi casting hai ngày để nhận vai, ko phải được lựa lựa thẳng. Ở vai diễn này, tôi ko muốn thiết suy nghĩ tới mảng miếng hài, ko muốn thiết suy nghĩ làm thế nào để mang lại tiếng mỉm cười mang lại tất cả những người xem. Tôi thấy mình giống như nữ cơ bản đông đảo ngôn tình, lúc nào cũng thơ, mộng mơ, đầy tình cảm. Tôi phải diễn vì nội tâm, tầm nhìn nhiều hơn.

– sức ép to nhất của Diệu Nhi ở vai diễn này là gì?

– Tôi rất thích thể loại vai này nhưng trước giờ không người nào đủ can đảm và mạnh mẽ mời tôi đóng cả. lúc được mời vào Anh trai yêu quái, sức ép trước hết của tôi là mình mang thể làm tốt được hay ko. Tiếp đó là sự kỳ vọng của mọi người vào tôi quá nhiều. Nếu làm ko tốt vững trưởng thành đạo diễn sẽ bị nói vì sao ko mời diễn viên khác. Nhưng rồi tôi nghĩ đây là vai diễn mình hằng mong muốn, vì sao tôi phải sức ép như thế. Tôi tự trấn an: “Mình sẽ làm được, phải mang gì đó mới mời mình vào vai diễn”. Sau lúc gạt vứt hết được những suy nghĩ đó, tôi vào vai tốt hơn.

Diệu Nhi.

Diệu Nhi.

– nhà trái đất ta đối mặt và vượt qua khó khăn ra sao?

– lúc thỏa thuận, đọc kịch phiên bản và tưởng tượng, tôi không cảm thấy nhân vật này mang nhiều xúc cảm. lúc ra đoàn phim, mang hình ảnh và những diễn viên khác, lúc đó xúc cảm tôi ngập tràn. Qua từng ngày, tự nhiên xúc cảm của nhân vật Diệp nhập vào lúc nào ko biết. Đoàn phim ko người nào dám nô đùa nhiều vì mang những phân đoạn rất khó, phải tập trung. mang một phân đoạn cả tư nhân vật phải nhìn nhau, diễn với nhau vì tầm nhìn.

Đây là vai diễn nặng xúc cảm và phải nuôi nhiều năm nhất trước giờ của tôi. Trước lúc quay phim, những diễn viên sẽ mang thời kì làm việc với nhau rất nhiều cả trên kịch phiên bản giấy và tập thoại với nhau. Từng tầm nhìn, động tác việc làm của tôi trong nhân vật này cũng hoàn toàn khác với Diệu Nhi đời thực và những vai từng đóng.

Tôi ko gồng lên để diễn vai này. Trước giờ toàn bị gắn mác lầy lội, hí hước nên đó là bất lợi, sức ép trong việc để khán giả ghi nhận tôi lúc lột xác. Dự án lần này mang lại tôi sự thỏa mãn nhất định. Tôi ko còn đóng vai hài nữa mà thay vào đó là vai nội tâm, được khóc trên màn hình hình họa – điều trước giờ tôi luôn mong muốn. Tôi phải quyết tâm hơn nữa để mang những vai diễn nặng đô hơn trong tương lai. 

– Để được xác nhận, thoát mác hí hước, nhí nhố, Diệu Nhi nghĩ mình còn phải làm những gì?

– Nhiều người khuyên tôi nên sút lại việc san sẻ những đoạn Clip nhây, hát hò hay hậu trường bá đạo này kia. Họ nói tôi phải sút lại thì người khác Quan sát mới thấy sự nghiêm túc, rằng mang thể diễn được vai khác. Nhưng thật sự tôi ko thể che giấu phiên bản thân được. Tôi là người luôn mong muốn mọi người xung quanh sống thật với xúc cảm của tôi. Vậy vì sao tôi phải che giấu xúc cảm tư nhân để mong hóng thời cơ.

Từ trước tới giờ tôi ko che giấu phiên bản thân nhưng vẫn mang được vai diễn bi ở Anh trai yêu quái đấy thôi. Xem phim thì mọi người sẽ thấy tôi khác như thế nào. Còn việc bắt ép ngưng sống theo đúng tính khả năng thì tôi ko làm được. Dù làm nghề nghiệp gì, tính khả năng của tôi vẫn vậy thôi. mang thể mang người ko thích hay tức bực với giọng mỉm cười của tôi nhưng vẫn mang người xem đó là điều tích rất, thoải mái. Tôi cảm thấy ko việc gì phải che giấu phiên bản thân hết. Nếu người nào đủ tin tưởng sẽ mời tôi vào những dự án đó, người nào ko đủ tin tưởng thì thôi. tuổi xanh ko mang từng nào năm, vì sao phải khép mình để mong hóng dự án mong muốn nhưng ko biết lúc nào mới tới. dễ thường tới 40 tuổi mới mang thì tôi phải kìm chế suốt ngần đấy thời kì ư?

Tôi vẫn sống đời sống đời thường thường ngày vui vẻ của cơ bản đông đảo mình. Tôi sẽ thỏa mãn tính khả năng kỳ viên của phiên bản thân trước. Sau đó, tôi sẽ san sẻ tính tình của tôi để mọi người cảm thấy vui lúc nói tới Diệu Nhi. Nếu sau này mang người nào mời diễn hài tôi vẫn sẽ đóng vì đó là một phần của nghề nghiệp. Tôi sẽ suy nghĩ làm sao để khả năng hài lần này khác với những lần trước. Đó là một chuyện khó vì ko phải người nào cũng mang lại tiếng mỉm cười được mang lại khán giả, ko phải hài nào cũng tương tự như nhau. Một lần diễn hài sức ép hơn diễn bi rất nhiều.

– mang ý kiến nghĩ rằng vì Diệu Nhi lo sợ mất “thương hiệu” tư nhân xây dựng xưa nay nên mới ko đủ tự tín để xây dựng hình hình hình họa khác, nhà trái đất ta nghĩ gì?

– vững trưởng thành sẽ mang một ngày tôi thay đổi, đó là lúc lập gia đình, sinh con cái. Người phụ nữ nào cũng vậy, lúc mang gia đình họ sẽ đằm lại. Giống như chị Thu Trang nói: “Ngày xưa tao còn điên hơn mày nữa nhưng lúc mang gia đình sẽ khác, từ suy nghĩ tới nét diễn luôn”. Tôi nghĩ làm gì muốn làm thiết mang trải nghiệm, kinh nghiệm sống. ví dụ điển hình, nếu giao vai người mẹ như của chị ý Trang trong phim Nắng, vững trưởng thành tôi sẽ ko thể nào làm được.

Tôi tin sẽ mang một ngày mình trưởng thành hơn. kỳ vọng tới lúc đó khán giả vẫn sẽ đồng ý một Diệu Nhi trầm tính hơn.

– người nào là người tương trợ nhà trái đất ta nhiều nhất mang lại vai diễn này?

– ko biết vì sao tôi luôn là người nhỏ tuổi nhất trong những dự án tham gia nên được dưỡng, bảo quấn rất nhiều. Tôi biết tới anh Kiều Minh Tuấn lúc còn học ở trường Sân khấu điện hình hình họa. Anh đấy như một người anh trai của tôi vậy. mang những phân đoạn ko phải của tôi, anh cũng ở lại chỉ mang lại tôi quay. Anh góp ý mang lại tôi rất nhiều từ tầm nhìn, giọng nói, động tác việc làm… Anh quan sát, xem tôi làm gì, vì sao thể hiện gương mặt lại tương tự… Điều đó làm tôi cảm thấy rất thương anh Tuấn.

Anh Tuấn làm vậy vì biết đóng vai này tôi rất sức ép, phải làm sao để thoát khỏi hình hình hình họa hài thân thuộc. Ngay cả đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cũng phải động viên tôi: “Em yên tâm đi, nhân vật này vững trưởng thành khán giả sẽ thương, ko như những vai diễn khác”.

Diệu Nhi xem Isaac là đồng nghiệp thân thiết.

Diệu Nhi xem Isaac là đồng nghiệp thân thiết.

– Việc Diệu Nhi và Isaac “thả thính” nhau sắp đây được nghĩ rằng chiêu để PR phim, nhà trái đất ta nói gì?

– doanh nghiệp lớn tư vấn du học doanh nghiệp lớn tư vấn du học seocam.edu.vn đơn giản đồng chí thường nhật thôi. Quá trình tham gia phim, đồng chí trở nên thân thiết. Tính tôi lại hay giỡn, giỡn với tất cả mọi người, ko riêng gì anh Isaac đâu. Ở những dự án trước như với chị Ngọc Trinh tôi cũng đùa, hay xin đồ chị những thứ nhưng mang nhẽ do Isaac là “trai đẹp” nên câu truyện đi xa hơn.

Tôi nghĩ mọi người thấy hai đồng chí cũng mang chút đẹp đôi nên mới gán ghép nhưng đây hoàn toàn ko phải nhà trương ở trong phòng sản xuất tương tự của tôi hay anh Isaac. lúc mang những phản ứng khác ko như mong muốn, tôi phải đính cơ bản đông đảo ngay. Tôi ko muốn chuyện tư nhân hay gì đó sơ suất làm tác động tới đoàn làm phim. Cũng may hiện tại câu truyện vẫn không đi quá xa. người nào cũng biết tính tôi rất nhây, chỉ hay giỡn vậy thôi. kỳ vọng mọi người xuống thuyền hết đi, đừng đẩy thuyền nữa (mỉm cười to).

– Vẻ điển trai của Isaac mang làm nhà trái đất ta bị quyến rũ?

– Đối với tôi anh Isaac ko phải người đẹp trai. Tôi chỉ cảm thấy được anh đấy là người khôn xiết nghiêm túc, đối với mọi người làm việc nào. Nếu hôm đó tôi mặc đồ ko đẹp, anh đấy sẽ nói dòng đó ko hợp với tôi. Anh cũng hay nhắc tôi từ việc nhỏ như tóc bị xẹp, muốn thiết làm phồng lên… lúc đi Hàn chụp hình cũng vậy, anh đấy chỉ mang lại từng người phải làm gì. Anh đấy là người kỹ tính tương tự đó.

Thật sự tôi ko hề bị anh Isaac thu hút. Từ trước tới nay, lần đầu tôi được hợp tác với một nam cơ bản đông đảo đẹp trai, hát hay, nhiều fan nhưng lại ko rung động vì mỗi người mang một cảm thấy riêng. Anh đấy như một người anh thường nhật tôi vẫn giỡn nhây như anh Kiều Minh Tuấn vậy.

Isaac - Diệu Nhi hát tiếng Hàn khi giao lưu tại LHP Busan

Diệu Nhi – Isaac hát tiếng Hàn.

– Nói vậy fan Isaac phản ứng thì sao?

– Nếu tôi nói anh Isaac quá đẹp trai, tôi rất mê anh thì sẽ bị nói là mê trai. Nếu tôi nói anh Isaac ko phải gu của tôi, rằng anh ko đẹp trai thì cũng trở nên nói. Hiện phiên bản thân tôi cảm thấy như thế nào thì sẽ nói vậy. người nào ko thích, tôi nói gì cũng dễ gây phản ứng, còn người thương tôi dù mang nói gì họ cũng thấy vui. Đó là chuyện ko thể tránh khỏi lúc là người của công nó.

– Kiều Minh Tuấn lúc mới hợp tác cảm thấy Isaac rất chảnh, còn nhà trái đất ta?

– Anh Isaac nhiệt tình và rất tình cảm, hay quan tâm xem thêm. Nhiều lúc dây giày không buộc, anh đấy ngồi xuống buộc giúp làm tôi rất ngại. Tôi còn phát hiện, ko phải chỉ riêng tôi mà bất kể người nào dây giày tuột, tóc ko ngay ngắn, quần áo ko gọn gàng… anh sẽ “sửa” ngay. Anh Isaac là tương tự.

Tân Cao