Jang Na Ra bất thần thông tin kết hôn

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Allkpop)

Sáng nay (ngày 3/6), nữ diễn viên Jang Na Ra đang tự đăng tải tin vui về hôn lễ sắp tới của cô ấy tới với những người hâm mộ. Theo đó, nữ diễn viên đang gửi riêng thông tin này trên trang không bị lệch của tôi – nơi giao lưu với người hâm mộ.

Trong đoạn thông tin này, Jang Na Ra đang mang lại thấy thêm thêm hôn phu của cô ấy đó đó là một người người tốt của cô ấy và kém cô 6 tuổi. đôi bạn đang ở thuộc mọi người trong nhà hai năm trước lúc quyết định tiến tới hôn nhân.

‘Tôi đang yêu nụ mỉm cười ngọt ngào của anh ý đó, lòng tốt và sự thẳng thắn của anh ý ất. Hơn hết, tôi yêu khả năng anh luôn trút hết sức lực của tôi mang lại việc làm. Tôi rất hạnh phúc lúc được tiếp tục đời sống đời thường thường ngày của tôi kế mặt người đàn ông đáng yêu này. Vì vậy, tôi nóng lòng san sớt niềm hạnh phúc một khả năng thực tâm tới tất cả những người – những người hâm mộ yêu quý của tôi’, thông tin từ Jang Na Ra.

Cũng trong thông tin của tôi, người đẹp 41 tuổi hé lộ sẽ sớm ra mắt một ‘tác phẩm’ mới ngay sau hôn nhân. Cô khẳng định sẽ vẫn tiếp tục là một diễn viên ‘hiến đâng hết mình trong từng khoảnh khắc’, đồng thời cô cũng khẳng định luôn hàm ơn và trân trọng tình cảm của những người hâm mộ.

Theo san sớt của Jang Na Ra, ông xã sắp cưới ko hoạt động trong ngành tiêu khiển. phần lớn cơ bản vì vậy, nữ diễn viên muốn giữ chuyện giấu kín về hôn lễ sắp tới và mong khán giả tôn trọng sự riêng tư mang lại tất cả hai người.

>>Xem thêm: Phan Hiển ‘nhá hàng’ hình họa Khánh Thi diện váy đầm cưới, dân tình đứng ngồi ko yên vì nhan sắc rất phẩm của nàng dâu

Leave a Comment