‘Tôi phải uống say mới dám đóng cảnh nóng’

Rate this post

Nữ diễn viên sinh năm 1990 san sẻ cô sợ và cảm thấy diễn dở nhất lúc đóng cảnh nóng.

Bảo Thanh xuất hiện xinh đẹp trong cuộc họp báo tập phim Về nhà đi con cái chiều một/4 tại Hà Nội. Tâm sự với iOne, Bảo Thanh đang di chuyển vào người ta thấy thêm thêm, trong phim mới, cô tiếp nhận vai Anh Thư – cô nữ giới thứ hai sắc sảo, thực dụng doanh nghiệp lớn du học nghĩa của ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng). Mẹ mất sớm, Anh Thư đặt ra mục tiêu lấy ông xã giàu để với thể nương tựa nhà ông xã, làm địa điểm tựa lo đến tía và hai chị em gái.

“lúc mới đọc kịch phiên bản, tôi rất thích thú với vai Anh Thư nên nhanh chóng nhận lời. Phim về đề tài gia đình, biên kịch lại vững hẳn tay nên nhiều cảnh, lời thoại làm đến tôi ko khỏi rơi nước mắt. Trong phim, tôi là nữ giới của nhân vật do NSƯT Trung Anh đóng. Chú với nhiều nét giống với người thân phụ đang mất của tôi. Thậm chí với hôm, lúc tới trường quay thuộc mẹ, đàn ông tôi đang gọi chú Trung Anh là “ông ngoại”. Vì vậy, lúc diễn số đông dân ở với chú Trung Anh, tôi nhiều lần ko kìm được xúc cảm.

Trailer phim Về nhà đi con

Trailer phim ‘Về nhà đi con cái’.

Phim này tôi cũng với dịp đóng thuộc Thu Quỳnh. Từng hợp tác trong Sống số đông dân ở với mẹ ông xã nên cả hai diễn khá thực đơn ý. Thú thực, tôi ko kỳ vọng Về nhà đi con cái sẽ gây sốt như Sống số đông dân ở với mẹ ông xã. Tôi chỉ mong sao khán giả xem phim cảm thấy được thông điệp về tình cảm gia đình mà tập phim truyền tải. Như thế là quá đủ”, Bảo Thanh san sẻ.

Uống đến say để đóng cảnh nóng

Trong phim mới, người đóng cặp thuộc Bảo Thanh là diễn viên Quốc Trường, người từng gây để ý quan tâm với vai người tình của “Hân hoa hậu” trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Bảo Thanh kể, Quốc Trường kinh doanh nên dành hết thời gian, phải đựng cánh qua lại giữa TP HCM và Hà Nội. Cả hai không với nhiều thời kì xúc tiếp nên lúc quay nhiều lúc phối hợp không thật sự thực đơn ý.

Bảo Thanh và Quốc Trường trong phim mới.

Bảo Thanh đang di chuyển vào người ta thấy thêm thêm, cô rất sợ lúc phải đóng cảnh nóng. “Cứ tới cảnh nóng là tôi hồi hộp. Tôi sợ lúc lên hình sẽ bị phản cảm, sợ mất xúc cảm. Trong Về nhà đi con cái, nhiều lúc tôi phải đóng cảnh nóng sau lúc vừa thực hiện xong cảnh khóc. Thực sự là rất khó khăn.

Đóng cảnh nóng với Quốc Trường, tôi phải uống bia để quên tôi là tôi mà sống trọn với nhân vật. Tôi vốn ko biết uống bia rượu nhưng hôm đó, tôi xin đoàn phim một lon bia, tu ừng ực một mạch. Mặt tôi đỏ, trong người khởi đầu nóng lên thì xin quay luôn”.

Bảo Thanh ngại cảnh nhạy cảm ko phải vì sợ ông xã ghen. “ông xã tôi thường xuyên tới đoàn phim thăm vợ. Nhiều lúc anh đấy còn trêu: ‘ông xã tới xem thế này thì làm sao vợ quay được cảnh nóng nhỉ’. Xem xong anh đấy còn hài hước vì vợ diễn dở quá. Tôi nghĩ mình đóng những cảnh nóng là dở nhất”.

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng sợ đóng cảnh đánh nhau. “Đọc kịch phiên bản, nếu với cảnh tát, tôi phải báo trước với thành viên diễn. Ví dụ, trong phim với cảnh tôi tát thành viên diễn trong quán bar. Nhiều góc quay khác nhau nên tôi phải tát tới 4 lần. Lần trước tiên, tôi thấy mình tát rất đau rồi. Nhưng phải tát thêm 3 lần nữa. Mặt thành viên đấy đỏ ửng lên, tôi đang phải tới xin lỗi ngay lúc quay xong”.

Nhưng nhân vật của cô ý cũng trở nên tát đánh túi lớp bụi, máu chảy lênh láng trên mặt. “Trong cảnh bị đám đông đánh ghen, tôi bị bầm dập, giằng teo nhiều tới đứt cả quai túi. Cảnh này sử dụng diễn viên quần nó nên những chị diễn viên đóng thuộc đánh rất thật, ko nương tay”.

tìm nhà, đổi xe mới sau ‘Sống số đông dân ở với mẹ ông xã’

Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng

Bảo Thanh trong phim ‘Sống số đông dân ở với mẹ ông xã’.

Hai năm sau vai diễn Minh Vân trong Sống số đông dân ở với mẹ ông xã, Bảo Thanh kể đời sống đời thường đời thường của cô ý thay đổi, dành hết thời gian hơn trước nhiều. Cô nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim, quay quảng cáo. Thu nhập vì thế cũng tốt hơn. “Năm ngoái, gia đình tôi tìm được ngôi nhà V.I.P, đổi xe mới. Tôi ko phải đi lại giữa Hà Nội – Bắc Giang như trước vì ông xã và đàn ông đưa hẳn lên Hà Nội sinh sống.

Nhiều người nghĩ tôi đổi đời sau vai Minh Vân nhưng ko phải. Cả tôi và ông xã đều với quá trình tích lũy lâu rồi. Mọi người cứ nghĩ tôi nắm kinh tế nhưng thực hóa học, tôi kiếm tiền ko vày một phần ông xã. Anh là người lo kinh tế đến gia đình. Việc làm thực đơn của anh ý may mắn, thuận buồm xuôi gió nên thu nhập cũng tốt. Shop Shop doanh nghiệp lớn du học Shop doanh nghiệp lớn du học du lịch Thành Phố TP TP Đà Nẵng vừa tìm tiếp một ngôi nhà V.I.P nữa ở Hà Nội. Hiện tại, tôi ko phải Chịu đựng sức ép kinh tế. Đó là lý do tôi chỉ tham gia những dự án mình thích”.

Bảo Thanh san sẻ, ông xã cô rất tâm lý, luôn thông cảm đến làm việc của vợ. “Anh để tôi thoải mái làm những gì mình thích. Nhiều hôm tôi đi quay về mệt, ông xã pha nước cam, nhảy nước nóng đến tôi tắm. Tôi thường xuyên san sẻ hình ông xã, con cái nên khán giả nhớ mặt và biết tới anh nhiều. ông xã tôi nhiều lần kể với một giọng điệu đầy tự hào: ‘Đi đâu mọi người cũng nhìn thấy anh'”.

Bảo Thanh dự trù sinh con cái năm 2020.

làm việc dành hết thời gian, Bảo Thanh đôi lúc tiếc vì ko với nhiều thời kì dưỡng con cái như mong muốn. “ông xã đỡ đần tôi nhiều. Lúc tôi vắng nhà, anh đấy quan tâm, giúp đàn ông ko cảm thấy trống vắng lúc phải xa mẹ. trái lại, thời kì rảnh, tôi cũng rất được dành hết đến con cái. Gia đình tôi gắn kết nhau vày những tham quan”.

Bảo Thanh kể, là phụ nữ, cô luôn mong muốn với thêm một cô nữ giới để gia đình đủ nếp đủ tẻ. Nhưng ông xã cô từng sợ vợ vất vả nên ko ủng hộ cô sinh thêm con cái. “Ông xã tìm hiểu nhiều tri thức sức khỏe. Anh nói với tôi ‘phụ nữ sinh con cái sẽ yếu đi, xuống sắc. Sinh nở cũng nguy hiểm. đàn ông, nữ giới ko quan yếu vày phương pháp người ta nuôi dạy con cái thế nào’. Lời nói của ông xã làm đến tôi vô thuộc cảm động.

Tuy nhiên, tôi vẫn muốn Bin với em. Để được ông xã ủng hộ, tôi dành nhiều thời kì trò chuyện, giảng giải và nhờ người thân thuyết phục ông xã. Hiện tại, anh đấy đang đồng ý chuyện sinh con cái. Shop Shop doanh nghiệp lớn du học Shop doanh nghiệp lớn du học du lịch Thành Phố TP TP Đà Nẵng dự kiến sinh thêm con cái vào năm 2020″.

Thiên Anh
hình hình Hình ảnh: Tùng Đinh

Leave a Comment