Ca sĩ Hương Tràm trải lòng việc từ quăng quật tất cả đi du học, hé lộ căn phòng thuê tiện nghi tại Mỹ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, Hương Tràm san sớt một số hình hình hình họa về đời sống thường ngày đời thường của tớ ở trời Tây. Nữ ca sĩ vẫn mang đến mọi người biết thêm thêm mình đang ở thuê một hộ gia đình cấp mang đến cao ko quá rộng to sang trọng nhưng váy đầm nóng áp và đầy đủ tiện nghi. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, lựa lựa lựa từ quăng quật tất cả để sang Mỹ du học nhưng nữ ca sĩ vẫn mang đến mọi người biết thêm thêm mình rất hài lòng, vui vẻ với đời sống thường ngày đời thường hiện tại.

Hương Tràm đang vừa học thêm tiếng Anh, học tài xế và tự tay nấu nướng và làm việc nhà.

Hương Tràm san sớt trên facebook tư nhân:

“tìm kiếm ra đi là Tràm. tìm kiếm từ quăng quật những rực rỡ là Tràm. tìm kiếm rời xa thân phụ mẹ, cũng là Tràm. tìm kiếm xa hàng quán ven đường, xa tuyến phố thân thuộc về nhà, xa đồng minh, xa những người yêu thương mình để một mình sang Mỹ du học, cũng Tràm, chứ ko người nào khác’.

“Đó là một sáng ra khỏi nhà ko muốn thiết make-up mà ko sợ bị xét soi, là những chiều nằm trong căn phòng thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai. Là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng với lúc cháy máy điều hòa vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ồn ã lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ mỉm cười nói”.

“Tràm thấy mình hiện tại thật sảng khoái và tươi mới. chiếc nghèo này thật phong phú vì nó tiềm ẩn sự thực, giàu với do niềm tin nhưng thực hóa học thỉnh thoảng lại rất nghèo nàn. Hành trình học khả năng trưởng thành ko đơn thuần một cuộc thám hiểm xa, mà nó diễn ra mỗi ngày, từ lúc người trong gia đình biết nhận thức đúng sai tới tận lúc lúc tóc vẫn Bội Bạc, mắt vẫn mờ cũng không dĩ nhiên với thể đưa ra một kết luận không lệch. Càng hiểu biết thì lại càng thấu là mình không biết gì”, Hương Tràm san sớt.

Hương Tràm đang sống trong hộ gia đình cấp mang đến cao nhỏ xinh kín đáo và với phòng thu riêng

Cô thường xuyên nấu nhà phòng bếp thuộc đồng minh

Cao Thái Sơn thường xuyên tới và nấu nhà phòng bếp thuộc Hương Tràm tại Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published.