Tokyo Mew Mew Anime mới sẽ ra mắt phần 2 vào tháng 4 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Tokyo Mew Mew Mớianime hoàn toàn mới của Reiko YoshidaMia Ikumi‘S Tokyo Mew Mew truyệnđã thông báo vào thứ Tư rằng loạt phim sẽ có phần thứ hai vào tháng 4 năm 2023 trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó. Trang web bắt đầu phát video thông báo:


Tập thứ 12 và tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng cùng ngày. Tập phim có một chèn bài hát “trái tim ngọt ngào của tôi (New ♡ ver.) bởi Yuki Tenma trong vai Ichigo Momomiya. Trang web bắt đầu phát trực tuyến chèn bài hátcũng bao gồm các cảnh quay của phần kết của tập phim và chứa các phần phá hoại.


Bộ truyện sẽ nhận được dấu “Tokyo Mew Mew Mới ♡ Sự kiện đặc biệt Cat !! Sự kiện Shite SuperParty “lúc J: COM Hall Hachioji vào ngày 26 tháng 2 năm 2023 với dàn diễn viên. Cũng sẽ có một buổi đọc kịch bản mới của dàn diễn viên trực tiếp vào ngày 7-8 tháng 1 năm 2023 lúc Jiji Press Hội trường ở Tokyo.

Smewthie, đơn vị gồm 5 diễn viên chính, sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình đọc trực tiếp vào ngày 22 tháng 11, một sự kiện Giáng sinh vào ngày 22 tháng 12 và một buổi biểu diễn trực tiếp vào tháng 3 năm 2023. CD mới của Smewthie sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Anime được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 7. HIDIVE đang phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng ở Nhật Bản.

Anime kể về Ichigo Momomiya, một cô gái biến thành Mew Ichigo (Strawberry) với sức mạnh của mèo báo Iriomote để cứu Trái đất khỏi người ngoài hành tinh Chimera Anima ký sinh.

Các ngôi sao của chương trình:

Năm thành viên chính đã thành lập một đơn vị tên là Smewthie, và đĩa đơn đầu tiên của họ ra mắt kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2021.

Takahiro Natori (Aria the Twilight, Các cụm pháo) đạo diễn anime tại Công ty YumetaGraphinicaYuka Yamada (Cô hầu gái rồng của Kobayashi, Bungaku Shojo, Neo Angelique Abyss) phụ trách kịch bản của loạt phim. Satoshi Ishino (Hẹn hò trực tiếp, Số 6) đã thiết kế các ký tự, và Toshiki Kameyama chỉ đạo âm thanh. Đội-MAX‘S Yasuharu Takanashi (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, Precure nhượng quyền thương mại, Vùng đất thây ma Saga, Fairy Tail) đã soạn nhạc.

Anime đánh dấu kỷ niệm 20 năm của manga, cũng như kỷ niệm 65 năm của Kodansha‘S Nakayoshi tạp chí, ban đầu đăng nó. Nhân viên đã công bố anime vào tháng 4 năm 2020.

Yoshida và Ikumi quá cố xuất bản bản gốc của họ Tokyo Mew Mew manga cô gái phép thuật từ năm 2000 đến năm 2003 (với Kodansha ghi có cho nhượng quyền thương mạikhái niệm ban đầu), và Tokyopop đã xuất bản tất cả bảy tập bằng tiếng Anh. Truyện tranh Kodansha đã phát hành manga trong ba tập omnibus với bản dịch mới vào năm 2011.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 52 tập từ năm 2002 đến năm 2003.

Nguồn: Tokyo Mew Mew Mới trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Comment